Học tập

Sáng ngày 13/5/2018, kỳ thi hc bng Ngôi Sao Hà Ni Ni dành cho hc sinh khi Tiu hc đã chính thc din ra, thu hút s tham gia ca gn 2.000 thí sinh đến t hơn 170 trường trên đa bàn th đô Hà Ni và mt s tnh thành lân cn. Bên cnh các sut hc bng hc phí Ngôi Sao Hà Ni vi tng giá tr gii thưởng lên đến 1,3 t đng, năm nay nhà trường còn nhn được s đng hành ca Trung tâm IvyPrep và Trung tâm UberMath đ có thêm nhng sut hc bng khóa hc Toán và Tiếng Anh dành tng cho các bn hc sinh đt gii.

Toán học là một trong những môn học thế mạnh của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Sau khi tham gia vòng Chung kết cuộc thi Toán Violympic cấp Quốc gia diễn ra vào trung tuần tháng 4 vừa qua, các Hansers tài năng của khối 4, khối 5 và khối 8 đã gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào với 60 tấm Huy chương và giải thưởng (trong đó có 8 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 15 Huy chương Đồng và 26 giải Khuyến khích).

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một chương trình được tổ chức hàng năm bởi trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi được mở ra với mục đích tìm kiếm những học sinh có năng khiếu và trao tặng những suất học bổng có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh đánh giá năng lực bản thân sau mỗi năm học.

Nằm trong chương trình đào tạo phương pháp dạy học được trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng Trung tâm Anh ngữ GPA – đơn vị đối tác của nhà trường - phối hợp tổ chức, ngày 27/01 vừa qua, toàn thể giáo Tiếng Anh của trường đã tham gia buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy “tư duy phản biện trong lớp học” – buổi tập huấn thứ 2 trong chương trình đào tạo này.

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội có số lượng học sinh đạt giải chiếm tỉ lệ cao nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, đặc biệt đối với bộ môn Tiếng Anh. Vậy làm thế nào để đạt được những thành tích đáng nể như vậy?

Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội được biết đến là ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng. Hàng năm có rất nhiều học sinh xuất sắc giành được các giải thưởng vang dội trong và ngoài nước. Để có được thành quả đó, nhà trường và các thầy cô giáo dành nhiều tâm huyết để hướng dẫn các con học sinh ôn thi đội tuyển mũi nhọn.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo thời gian và địa điểm thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2017 - 2018 của học sinh khối 3, 4, 5 như sau:

Ngày 12/12/2017, trường Ngôi sao Hà Nội vui mừng đón các Hansers trở về từ Malaysia với chiến thắng trong cuộc thi Challenge for Future Mathematicians (CFM).
Kết thúc vòng Bán kết của cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh (Spelling Bee 2017), 75 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các khối 3, 4, 5 của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã đủ điều kiện bước tiếp vào vòng thi Chung kết. Danh sách từ vựng ôn tập dưới đây đã được phân chia theo từng khối lớp và sẽ trở thành nguồn tài liệu ôn tập chính thức trong suốt quá trình diễn ra vòng thi cuối cùng. Kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh xem thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.