Skip to main content

Thông báo tuyển sinh

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức “CÂU LẠC BỘ TRẢI NGHIỆM 2018” dành cho các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào lớp 1. Tham gia vào câu lạc bộ, các con sẽ được làm quen với nền nếp của trường Tiểu học, khơi gợi niềm yêu thích với các môn học mới, rèn luyện tư duy và trải nghiệm các hoạt động trong giờ học thể thao, nghệ thuật, khám phá khoa học. Nhà trường trân trọng thông báo lịch đăng ký tham gia câu lạc bộ Trải nghiệm trong bài viết dưới đây:

 

Chính sách Phí và học phí của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội, năm học 2019-2020 như sau:

QUY ĐỊNH VỀ CÁC KHOẢN PHÍ KHỐI 1

 
 

 

 
Brochure giới thiệu về các mặt hoạt động và thành tích nổi bật của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội sau 8 năm xây dựng và phát triển:
 
Nhằm giúp thanh thiếu niên trên địa bàn thủ đô được luyện tập chuyên sâu các môn thể thao, nghệ thuật, nâng cao rèn luyện thể chất và kỹ năng giao tiếp hoạt động tập thể, đồng thời giúp các bạn học sinh có cơ hội bộc lộ được năng khiếu, tự tin tỏa sáng trong các giải thi đấu các cấp. CLB Hanoistar tổ chức tuyển sinh CLB thể thao, nghệ thuật ngoại khóa hè 2016 - 2017.
 
Profile giới thiệu về các mặt hoạt động và thành tích nổi bật của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội sau 7 năm xây dựng và phát triển:
Để chuẩn bị cho con vào lớp 1, vấn đề quan trọng nhất không phải là cho trẻ đi học thêm để biết đọc, biết viết sớm mà cần chuẩn bị tâm thế cho trẻ khi chuyển từ bậc Mầm non lên bậc Tiểu học. Câu hỏi đặt ra làm đau đầu khá nhiều bậc cha mẹ học sinh là: Làm sao để trang bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ bước vào lớp 1 trong một môi trường mới, làm quen với những môn học mới và các thầy cô giáo mới?
Câu lạc bộ Trải nghiệm lớp 1 tại trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội với một chương trình học tập hiệu quả cùng sự tận tâm của các thầy cô giáo yêu nghề, yêu trẻ, giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, hết lòng vì học sinh sẽ đáp ứng được những mong muốn của các bậc cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1.
 
Các bậc cha mẹ khi chuẩn bị cho con vào lớp 1 đều tự đặt ra câu hỏi: Làm cách nào để bé tự tin, hứng thú và có tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp học đầu đời? Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng đó và tiếp nối sự thành công của năm học vừa qua, trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội tuyển sinh CÂU LẠC BỘ TRẢI NGHIỆM 2016. Với mục tiêu mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè học mà chơi – chơi mà học vô cùng bổ ích và lý thú, câu lạc bộ trải nghiệm sắp xếp một thời khóa biểu hợp lý đi kèm một chương trình học hiệu quả; cùng với đó là sự tận tâm của đội ngũ các thầy cô giáo yêu nghề, yêu trẻ, giỏi chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn ân cần, chu đáo, hết lòng vì học sinh.
 
Kế thừa mô hình phát triển toàn diện của trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội ra đời đã mang đến chương trình học tập tiên tiến với thời lượng được sắp xếp hợp lý để học sinh có thể học tốt Tiếng Anh và các môn văn hóa, nghệ thuật, thể thao cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa, các chương trình từ thiện, giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống. Bước sang năm học 2016 – 2017, nhà trường xin trân trọng gửi tới Quý phụ huynh thông tin tuyển sinh lớp 6.