Skip to main content

Câu lạc bộ trải nghiệm

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức “CÂU LẠC BỘ TRẢI NGHIỆM 2018” dành cho các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào lớp 1. Tham gia vào câu lạc bộ, các con sẽ được làm quen với nền nếp của trường Tiểu học, khơi gợi niềm yêu thích với các môn học mới, rèn luyện tư duy và trải nghiệm các hoạt động trong giờ học thể thao, nghệ thuật, khám phá khoa học. Nhà trường trân trọng thông báo lịch đăng ký tham gia câu lạc bộ Trải nghiệm trong bài viết dưới đây:
Chiều ngày 20/5/2017, trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội tổ chức thành công buổi Lễ Tổng kết câu lạc bộ (CLB) Trải nghiệm 2017 với thông điệp "Chào ba mẹ! Con đến lớp". Vậy là sau gần 3 tháng với 11 buổi học, các cô cậu học trò nhí đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ để chính thức trở thành học sinh lớp 1.
 
Hôm nay (13/5/2017), câu lạc bộ Trải nghiệm của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã bước sang buổi học thứ 10. Vậy là chỉ còn một buổi tổng kết nữa thôi là các bạn nhỏ sẽ kết thúc khóa học này, chia tay ngôi trường mẫu giáo để chính thức trở thành tân học sinh lớp 1. 
 
Câu lạc bộ Trải nghiệm của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã bước sang buổi học thứ 9. Vậy là chỉ còn hai buổi học nữa thôi là các bạn nhỏ sẽ kết thúc cuộc hành trình trước khi chính thức trở thành tân học sinh lớp 1. Sau hai tuần không gặp, hãy cùng xem các hoạt động của những cô cậu học trò nhí trong buổi học này diễn ra như thế nào nhé!
 
Bước sang buổi học thứ tám của câu lạc bộ Trải nghiệm 2017, các bạn nhỏ rất vui vẻ khi được tham gia vào một hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và lý thú. Đó chính là chương trình Tập tiêu dùng thông minh: Tham quan và mua sắm tại siêu thị Vinmart Trung Hòa.
 
Câu lạc bộ Trải nghiệm 2017 dành cho các cô cậu học trò nhí đã đi được 2/3 chặng đường tại trường Ngôi Sao Hà Nội. Các bạn nhỏ không chỉ vui vẻ khi được đến trường khám phá kiến thức mới mà còn hăng hái tham gia vào các hoạt động cùng thầy cô và bè bạn. Các con cũng đang dần hình thành những thói quen tốt trong nề nếp sinh hoạt và đặc biệt là tích cực rèn luyện kỹ năng mềm.
 
Đến buổi học ngày hôm nay (08/4/2017), câu lạc bộ Trải nghiệm của trường Ngôi Sao Hà Nội đã đi được hơn một nửa chặng đường. Các thầy cô giáo đều rất vui mừng khi thấy các bạn nhỏ thể hiện sự trưởng thành và ý thức tự giác của mình. Các con đã không còn buồn bã hay òa khóc khi chào tạm biệt bố mẹ vào mỗi buổi sáng thứ Bảy, thay vào đó là sự thích thú, là những tiếng cười vui vẻ khi được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị cùng thầy cô và bè bạn.
 
Vậy là câu lạc bộ Trải nghiệm 2017 của các cô cậu học trò nhí đã bước sang buổi học thứ năm. Các bạn nhỏ đã trở nên quen thuộc với môi trường mới, háo hức mong chờ đến ngày thứ Bảy để được tham gia vào những giờ học vui vẻ và nhiều hoạt động bổ ích cùng các thầy cô giáo của trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Sáng ngày 25/3/2017, buổi học thứ tư của CLB Trải nghiệm 2017 tại trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra với rất nhiều hoạt động thú vị. Các bạn nhỏ đang dần trở nên quen thuộc với môi trường mới, hào hứng khi đến lớp và nhiệt tình tham gia vào các hoạt động cùng thầy cô và bè bạn.
 
Vậy là một ngày thứ Bảy nữa lại tới, hôm nay (18/03/2017), câu lạc bộ Trải nghiệm của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã bước sang buổi học thứ ba với rất nhiều các hoạt động thú vị và bổ ích.