Hoạt động của trường

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu và chia sẻ giáo dục, sáng ngày 16/08/2018, Ban giám hiệu cùng thầy trò trường Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) đã vui mừng chào đón đoàn đại biểu trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Saigon (PTSN Wellspring Saigon) đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm về mô hình giáo dục TLIM. Buổi trao đổi diễn ra trong không khí ấm áp với màn đồng diễn, thuyết trình tự tin của các Hanser 5A0 và 5B0. Sau đó là những chia sẻ thẳn thắn của Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường cùng nhận xét của đại diện FCE (đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục) về sự thành công khi triển khai mô hình tại nhà trường.

1. Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Phòng Nhân sự
  • Thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới công tác tuyển dụng, HĐLĐ: Tham gia vào quy trình tuyển dụng (bao gồm đăng tuyển, sàng lọc hồ sơ ứng tuyển, phỏng vấn qua điện thoại, tham gia phỏng vấn trực tiếp, hoàn thiện hồ sơ đề xuất tuyển dụng, …).
  • Tham gia vào các công việc liên quan tới xây dựng, bổ sung các quy định, quy chế, quy trình của Nhà trường.
  • Thực hiện các công việc liên quan tới xây dựng quy chế lương, thưởng, bảo hiểm; cùng phòng nhân sự đề xuất các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động.
  • Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng Nhân sự/Lãnh đạo Nhà trường.

Năm học mới đã bắt đầu, ngoài những giờ học miệt mài trên lớp thì các Hansers sẽ được bật tung năng lượng cùng với những câu lạc bộ năng khiếu ngoài giờ của nhà trường. Chúng ta hãy cùng đến với một câu lạc bộ được nhiều bạn nhỏ đặc biệt yêu thích, với cô giáo rất “cute” Minh Nguyệt – Đó chính là Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao (Dance -Sport)

Nhận thức được những giá trị, lợi ích lớn lao mà việc đọc mang lại cho mỗi học sinh, năm học 2018 – 2019, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội đã đưa Văn hóa đọc trở thành một trong những mục tiêu đặc biệt quan trọng nhằm làm thúc đẩy việc đọc, xây dựng các chuẩn mực đọc và giá trị đọc cho học sinh.

Sáng nay, 09/8/2018, Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức thành công Kỳ thi Toán học Úc (AMC) 2018, với sự tham dự của hơn 1.200 thí sinh đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc.

Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần tiếng Anh đã được tổ chức rất thành công tại nhiều Quốc gia trên thế giới. Để nâng cao vốn từ vựng cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các con trau dồi Tiếng Anh, Khối Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội chính thức khởi động cuộc thi Spelling Bee năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh Khối 6, 7.

Trong tiết trời trong veo, dịu ngọt của những ngày chớm thu, sáng nay, 6/8/2018, các Hansers háo hức trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, chuẩn bị bắt đầu năm học mới 2018-2019 với nhiều điều thú vị và cả một kho tàng tri thức mới đang chào đón các con.

Ngày 30,31/7/2018, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn về Dạy học dự án cho giáo viên toàn trường.

Năm học 2018 – 2019  là năm thứ 4 trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đưa The Leader in Me vào chương trình kỹ năng sống. Việc tập huấn thường xuyên và định kỳ cho đội ngũ giáo viên toàn trường giúp các thầy cô nắm vững được kỹ năng, mục tiêu, tầm quan trọng của việc giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời xây dựng trong mỗi giáo viên của trường ý thức luôn trau dồi, nâng cao kiến thức, tư duy sống của chính mình.

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách lớp năm học 2018 - 2019 của Khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội. Học sinh sẽ tựu trường năm học mới vào 08h00 sáng thứ Hai (ngày 06/8/2018), kính mong Quý phụ huynh đưa các con đi học đầy đủ và đúng giờ. Danh sách chỉ xem được trên máy tính, Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ danh sách các lớp.