Skip to main content

Hoạt động của trường

Kết thúc vòng Bán kết của cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh (Spelling Bee 2017), 75 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các khối 3, 4, 5 của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã đủ điều kiện bước tiếp vào vòng thi Chung kết. Danh sách từ vựng ôn tập dưới đây đã được phân chia theo từng khối lớp và sẽ trở thành nguồn tài liệu ôn tập chính thức trong suốt quá trình diễn ra vòng thi cuối cùng. Kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh xem thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.
 
Ngày 8/12/2017 trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đón đoàn thanh tra toàn diện của phòng Giáo dục & Đào tạo quận Thanh Xuân. Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần đánh giá chất lượng dạy và học cũng như các mặt hoạt động khác của nhà trường trong năm học 2017 - 2018.
 
 
Chất lượng giảng dạy là nội dung được chú trọng hàng đầu tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Điều đó thể hiện rất rõ trong kết quả các tiết dạy của mỗi thầy cô giáo và cũng thể hiện rất rõ ở thái độ hào hứng say sưa khi học tập của các con học sinh.  
 
Vào tuần vừa qua, tập thể giáo viên Phó Chủ nhiệm (PCN) của trường Ngôi Sao Hà Nội đã cùng tham gia buổi tập huấn về chuyên đề: "Kỹ năng ứng xử trong giao tiếp" do cô Nguyễn Thị Xuân Đào (Tổ trưởng Tổ giáo viên Phó Chủ nhiệm) thực hiện.
 
Bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên là một hoạt động luôn được Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường quan tâm và hoạch định lộ trình cụ thể trong năm học 2017 – 2018.
 
Ngày 27/11/2017, học sinh trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã có buổi chào cờ nhiều cảm xúc khép lại tháng 11 – Tháng tri ân các thầy cô giáo thật ý nghĩa và đong đầy cảm xúc.
 
Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác quốc tế với các trường phổ thông trên thế giới, ngày 21/11/2017, trường Ngôi Sao Hà Nội tổ chức buổi giao lưu giữa các học sinh khối 8 với thầy Patrick Lawson, chuyên gia giảng dạy cao cấp của trường nam sinh McCallie School tại bang Tennessee - Hoa Kỳ. 
 
Sáng ngày 22/11/2017, vòng chung kết cuộc thi Spelling Contest (Đánh vần Tiếng Anh) dành cho học sinh khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được tổ chức hết sức thành công. 60 thí sinh xuất sắc nhất của cả 3 khối lớp cùng bước vào vòng tranh tài cuối cùng với nhiều thử thách hấp dẫn và gay cấn.
 
Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương Giáo viên - Nhân viên giỏi năm học 2017 – 2018. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua sôi nổi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.