Skip to main content

Hoạt động của trường

  1. Vị trí tuyển dụng: Giáo viên kịch nghệ
Trực tiếp giảng dạy bộ môn kịch trong các giờ nghệ thuật chính khóa của nhà trường.
 
 
Trong những năm qua, trường Ngôi Sao Hà Nội thường xuyên tổ chức rất nhiều khóa đào tạo để nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường. Tuy nhiên, hiếm có chương trình đào tạo kỹ năng nào lại chạm đến trái tim và cảm xúc của mọi người như khóa học “Hành trình trải nghiệm giá trị sống từ Tâm” được tổ chức vào cuối tuần qua. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc, với những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã rơi trong lớp học. Rồi sau đó, những cảm xúc thiêng liêng, những tình cảm ấm nóng ấy được lan tỏa đến từng Hansers, từng mái ấm gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
 
 
Hằng năm, cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu. Đây không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên, một dịp để cả gia đình sum họp, ông bà, cha mẹ cùng các con vui vầy, phá cỗ trông trăng.
Sau 5 tháng kể từ ngày khởi công, chiếc cầu từ thiện mang tên Ngôi Sao Hà Nội bắc qua sông Kỳ Cùng, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn sẽ chính thức được khánh thành vào ngày 29/9/2018 tới đây.
 
 
Vào ngày 24/9 tới đây, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ vinh dự được đón tiếp cô Sherree Herdman - Giám đốc công ty A+ Global Education đến giao lưu và trao đổi hợp tác. Đây sẽ cơ hội để Hansers được tìm hiểu thông tin về các chương trình học tập và tham gia trại hè tại Mỹ.
 
 
Trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả Diễn văn khai giảng năm học mới dành cho Khối Tiểu học của cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội.
Sáng nay, 5/9/2018, cùng với 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò Khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.
 
 
Sáng nay, Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả Diễn văn Khai giảng năm học 2018-2019 dành cho học sinh Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội của cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường.
Thời gian thấm thoắt thoi đưa, chỉ chưa đầy 1 tuần nữa thôi, vào ngày 4/9 tới đây, lễ khai giảng của năm học 2018-2019 sẽ diễn ra. Hãy cùng phóng viên nhí khám phá xem không khí chuẩn bị của các Hansers ra sao nhé!
 
 
Trong không khí dịu mát của những ngày chớm thu Hà Nội, ngày 25/8/2018, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2018-2019 dành cho khối THCS.