Skip to main content

Sự kiện nổi bật

Ngày 12/12/2017, trường Ngôi sao Hà Nội vui mừng đón các Hansers trở về từ Malaysia với chiến thắng trong cuộc thi Challenge for Future Mathematicians (CFM). 
Ngày 8/12/2017 trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đón đoàn thanh tra toàn diện của phòng Giáo dục & Đào tạo quận Thanh Xuân. Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần đánh giá chất lượng dạy và học cũng như các mặt hoạt động khác của nhà trường trong năm học 2017 - 2018.
 
 
Ban Tổ chức kỳ thi Toán học Úc (AMC) 2017 xin trân trọng thông báo, buổi lễ trao chứng chỉ và phần thưởng cho các thí sinh đạt thành tích cao của kỳ thi sẽ được tổ chức theo kế hoạch cụ thể như sau:
Trung tuần tháng 11 vừa qua, cô Nguyễn Thị Vân Trang (Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội) đã có chuyến thăm và làm việc với các trường Spring Valley Academy bang Ohio, trường Collegedale Academy (còn được gọi là CA Hallways) bang Tennessee và trường Mile High Accademy bang Colorado, Hoa Kỳ. 
 
Vào chiều ngày 27/11/2017, chương trình giao lưu cùng hai đội tuyển vừa trở về từ kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO) và The World Scholar’s Cup (WSC) đã được trường Ngôi Sao Hà Nội phối hợp tổ chức với Trung tâm Anh ngữ GPA (GPA English). Những ngày vừa qua, thông tin về thành tích đạt 6 Huy chương kỳ thi IMSO tại Singapore và 41 Huy chương cuộc thi WSC tại Hoa Kỳ của hai đội tuyển này đã gây được tiếng vang mạnh mẽ trong toàn trường.
 
Chiều ngày 24/11/2017, đoàn học sinh tham gia kỳ thi Olympic Toán và Khoa học Quốc tế (IMSO) đã về đến Hà Nội. Trong số 12 tấm Huy chương của cả đội tuyển Việt Nam, có đến 6 Huy chương (2 Huy chương Vàng và 4 Huy chương Bạc) thuộc về học sinh Ngôi Sao Hà Nội.
 
Sáng ngày 22/11/2017, vòng chung kết cuộc thi Spelling Contest (Đánh vần Tiếng Anh) dành cho học sinh khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được tổ chức hết sức thành công. 60 thí sinh xuất sắc nhất của cả 3 khối lớp cùng bước vào vòng tranh tài cuối cùng với nhiều thử thách hấp dẫn và gay cấn.
 
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng một chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa khác như vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.