Skip to main content

Sự kiện nổi bật

Năm học 2019 – 2020 trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức xét các mức học bổng 25% - 50% - 75% - 100% học phí cho các học sinh từ khối lớp 2 đến khối 9. Học bổng “Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” được trao cho học sinh trên toàn quốc có hồ sơ đăng ký và được thông qua Hội đồng xét duyệt học bổng của nhà trường.
 
 
Trường Liên cấp Tiểu Học và THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng gửi tới các bậc cha mẹ học sinh thông tin tuyển sinh Khối Trung học Cơ sở năm học 2019 – 2020 như sau:
 
Trường Liên cấp Tiểu Học và THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng gửi tới các bậc cha mẹ học sinh thông tin tuyển sinh Khối Tiểu học năm học 2019 – 2020 như sau:
 
Sáng 11/02/2019 (Tức mùng 7 Tết), toàn bộ học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội đã trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Trước khi bắt đầu những tiết học đầu tiên, các con đã được tham gia chương trình Vòng quay may mắn, với hi vọng một năm mới an lành.
 
 
Để chuẩn bị cho các con vào lớp 1, nhiều bậc cha mẹ lo lắng làm sao để giúp con làm quen với môi trường mới, làm sao để lựa chọn trường, chương trình học phù hợp với con.
 
Hiểu được lo lắng đó, trường Ngôi Sao Hà Nội đã thiết kế chương trình câu lạc bộ trải nghiệm The Little Hansers - nơi các con được cùng thầy cô và những người bạn mới khám phá, tìm hiểu để có những bước khởi đầu vững chắc trước khi bước vào cấp Tiểu học; cùng với đó nhà trường cũng muốn cung cấp thêm thông tin về những điểm mới trong chương trình đào tạo lớp 1 năm học 2019 - 2020 tới các quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu.
Sáng ngày 28/01, Trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ khép lại năm 2018 và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.
 
Trong tuần vừa qua, các Hansers Khối Tiểu học đã có buổi tham quan, trải nghiệm di sản và gói bánh chưng nhân dịp xuân Kỷ Hợi tại Trung tâm bảo tồn di tích Hoàng thành Thăng Long 18 Hoàng Diệu.
Ngày 22/1/2019, Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hoàng Thành Thăng Long. Các con không chỉ được tham gia vào chương trình giáo dục di sản tại Hoàng Thành mà còn được tham gia trải nghiệm các hoạt động truyền thống trong dịp Tết Nguyên đán.
Trong buổi chiều ngày 19/01, Ban giám hiệu trường Liên cấp Tiểu Học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cha mẹ học sinh khối 5 với mong muốn tổng kết lại những thành tích các Hansers đã đạt được trong nửa học kỳ vừa qua, cũng như trợ giúp thông tin một cách kịp thời cho các bậc phụ huynh trước khi các con bước vào mùa tuyển sinh 2019 - 2020.
Trong ngày 19/1/2019, trường Ngôi Sao Hà Nội đã lần thứ hai đăng cai tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận Thanh Xuân. Cuộc thi năm nay có 271 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Quận. Trong đó trường Ngôi Sao Hà Nội có 22 học sinh xuất sắc tranh tài tại cuộc thi.