Sự kiện nổi bật

Làm sao để mùa hè trở nên thật ý nghĩa với những hoạt động giúp các con "Tạo lập và xây dựng mối quan hệ"? Với chủ đề năm nay, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội phối hợp cùng tổ chức giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Việt Nam (GPA) xây dựng chương trình Trại hè 2018 - "My summer, my world" với các hoạt động học tập và vui chơi mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS.

Chiều ngày 19/5/2018, Ngày hội lãnh đạo của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Các hoạt động diễn ra trong Ngày hội Lãnh đạo là minh chứng rõ nét về những thay đổi tích cực của học sinh khi được học chương trình rèn luyện kỹ năng The leader in me theo định hướng: học đi đôi với trải nghiệm.

Vào sáng nay (19/5/2018), Ngày hội Lãnh đạo và Họp phụ huynh học sinh cuối năm học của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019 (Khối THCS) sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần này (20/5/2018). Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi. Danh sách dưới đây đã chốt đến hết ngày 16/5/2018, những phụ huynh đăng ký sau thời gian này vui lòng xem số báo danh và phòng thi của con tại bảng tin của nhà trường vào sáng ngày 20/5/2018.
Sáng ngày 13/5/2018, kỳ thi hc bng Ngôi Sao Hà Ni Ni dành cho hc sinh khi Tiu hc đã chính thc din ra, thu hút s tham gia ca gn 2.000 thí sinh đến t hơn 170 trường trên đa bàn th đô Hà Ni và mt s tnh thành lân cn. Bên cnh các sut hc bng hc phí Ngôi Sao Hà Ni vi tng giá tr gii thưởng lên đến 1,3 t đng, năm nay nhà trường còn nhn được s đng hành ca Trung tâm IvyPrep và Trung tâm UberMath đ có thêm nhng sut hc bng khóa hc Toán và Tiếng Anh dành tng cho các bn hc sinh đt gii.

Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019 (Khối Tiểu học) sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần này (13/5/2018). Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi. Danh sách chỉ có thể xem được trên máy tính, Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ phần nội dung hiển thị phía dưới. (Danh sách dưới đây đã chốt đến hết ngày 09/5/2018, những phụ huynh đăng ký sau thời gian này vui lòng xem số báo danh và phòng thi của con tại bảng tin của nhà trường vào sáng ngày 13/5/2018).

Sáng ngày 09/5/2018, các thầy cô giáo trường Ngôi Sao Hà Nội đã có cơ hội phỏng vấn rất nhiều ứng cử viên xung phong đảm nhiệm vai trò lãnh đạo để chuẩn bị cho Ngày hội Lãnh đạo Khối Tiểu học diễn ra vào ngày 19/5 tới đây. Ngày hội Lãnh đạo sẽ là cơ hội để các Hanser trải nghiệm vai trò lãnh đạo phù hợp năng lực của riêng mình và tự tin toả sáng.

Ban giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo thời gian và địa điểm thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp toàn quốc năm học 2017-2018 của học sinh Khối 5 như sau:

Sáng ngày 27/4/2018, Ban Lãnh đạo trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng các thành viên Ban Quản lý dự án xây dựng “Nhịp cầu yêu thương” đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cây cầu từ thiện bắc qua sông Kỳ Cùng, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.