Skip to main content

Sự kiện nổi bật

Sau một tuần mong đợi, đến ngày thứ Bảy, các bé "rồng con" đã quay trở lại trường Ngôi Sao Hà Nội để tiếp tục tham gia câu lạc bộ trải nghiệm lớp 1. Hôm nay (17/3/2018), các bé bước sang buổi học thứ 3 của chương trình trải nghiệm. Những bỡ ngỡ ban đầu đã dần được xóa tan, các bé tự tin, hào hứng cùng cô và các bạn bước vào lớp chào đón một ngày trải nghiệm đầy thú vị.
 
Sáng 12/3/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ hết sức đặc biệt, với sự tham dự của các khách mời đến từ các trường phổ thông của Mỹ.
 
 
Hôm nay (10/3/2018), các bạn nhỏ tham gia câu lạc bộ trải nghiệm vào lớp 1 đã bước sang buổi học thứ 2. Những giây phút rụt rè ban đầu đã dần dần tan biến. Từ sáng sớm, nhiều bạn nhỏ tự tin đeo ba lô, chào bố mẹ từ cổng trường để theo các anh chị hướng dẫn viên đi vào lớp.
 
Sau bao ngày háo hức mong chờ của các Hansers, vào chiều ngày 09/3/2018, Hội chợ từ thiện Xuân Mậu Tuất đã chính thức diễn ra. Với gần 70 gian hàng và hơn 5.000 người tham dự, các con học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã được hòa mình vào một sự kiện vô cùng tưng bừng, náo nhiệt và mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc. 
 
Với mong muốn giáo dục cho học sinh tinh thần thương thân tương ái, biết quan tâm và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, 7 năm qua, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã duy trì tổ chức hoạt động Hội chợ từ thiện thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Các khoản đóng góp thu được sau Hội chợ được các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đồng lòng chuyển vào quỹ thiện nguyện của nhà trường. 
 
Sáng nay (03/3/2018), câu lạc bộ Trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ “Rồng con” (các bé sinh năm 2012) của trường Ngôi Sao Hà Nội đã bắt đầu khởi động. Buổi học đầu tiên như một chân trời mới mở ra bao điều mới mẻ đối với các cô cậu học trò lần đầu được tiếp xúc với môi trường Tiểu học.
 
Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh cấp trường kèm theo danh sách chia phòng thi của các con học sinh khối 6, 7 như sau:
 
Kính gửi Quý vị phụ huynh danh sách học sinh tham gia câu lạc bộ Trải nghiệm 2018. Danh sách được cập nhật đến hết ngày 27/2/2018, đối với những học sinh đăng ký sau ngày này, Quý phụ huynh vui lòng xem danh sách trực tiếp tại bảng tin vào sáng ngày 03/3/2018.
 
Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch thi Giải Toán qua Internet cấp trường và danh sách chia phòng thi của các con học sinh như sau:
 
Kết thúc kỳ nghỉ tết, các Hanser đã trở lại trường vào ngày 21/2/2018 (Ngày mùng 6 tết). Trong không khí rộn ràng của một mùa xuân mới, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu năm ngập tràn niềm vui cho học sinh toàn trường.