Thông báo của nhà trường

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia:

Vào chiều ngày 08/4/2018, hơn 500 bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO). Kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh xem danh sách chia phòng thi và các thông tin cần lưu ý trong bài viết dưới đây:

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một chương trình được tổ chức hàng năm bởi trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi được mở ra với mục đích tìm kiếm những học sinh có năng khiếu và trao tặng những suất học bổng có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh đánh giá năng lực bản thân sau mỗi năm học.

Từ ngày 13/4 - 17/4/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ đón tiếp đoàn Trao đổi giáo viên và học sinh đến từ trường THCS Đại Liêu và trường THCS Jiaxing (TP.Cao Hùng – Đài Loan). Trong lần quay trở lại Việt Nam này, đoàn sẽ tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, học tập và trao đổi chuyên môn, phương pháp dạy học cùng thầy và trò Hansers.

Với mong muốn giáo dục cho học sinh tinh thần thương thân tương ái, biết quan tâm và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, 7 năm qua, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã duy trì tổ chức hoạt động Hội chợ từ thiện thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Các khoản đóng góp thu được sau Hội chợ được các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đồng lòng chuyển vào quỹ thiện nguyện của nhà trường.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh cấp trường kèm theo danh sách chia phòng thi của các con học sinh khối 6, 7 như sau: