Skip to main content

Thông báo của nhà trường

Vừa qua, cô Nguyễn Thị Vân Trang (Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội) đã có chuyến thăm và làm việc với các trường Spring Valley Academy, bang Ohio và trường Mile High Academy, bang Colorado, Hoa Kỳ. Trong chuyến thăm, Hiệu trưởng trường Ngôi Sao Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ với các trường kể trên để phối hợp triển khai hoạt động trao đổi, giao lưu văn hoá.
 
Sau thành công của khóa học đầu tiên, câu lạc bộ MC khóa 2 trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi  Sao Hà Nội đang diễn ra với nhiều hoạt động lý thú.
 
Ban Tổ chức kỳ thi Toán học Úc (AMC) 2017 xin trân trọng thông báo, buổi lễ trao chứng chỉ và phần thưởng cho các thí sinh đạt thành tích cao của kỳ thi sẽ được tổ chức theo kế hoạch cụ thể như sau:
Trung tuần tháng 11 vừa qua, cô Nguyễn Thị Vân Trang (Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội) đã có chuyến thăm và làm việc với các trường Spring Valley Academy bang Ohio, trường Collegedale Academy (còn được gọi là CA Hallways) bang Tennessee và trường Mile High Accademy bang Colorado, Hoa Kỳ. 
 
20/11/2017 – một mùa tri ân nữa đã qua với nhiều cảm xúc đẹp lắng đọng trong lòng các thầy cô giáo Ngôi Sao Hà Nội.  
 
Sau thành công của buổi tập huấn văn hóa Ngôi Sao Hà Nội diễn ra vào cuối tháng 10, tinh thần Hansers đã bắt đầu được lan tỏa qua một chiến dịch mang đậm tính nhân văn: Thực hành văn hóa chào hỏi. Không chỉ đơn thuần là thể hiện phép lịch sự trong giao tiếp, chiến dịch ý nghĩa này còn ẩn chứa trong đó một nét văn hóa truyền thống quý báu của người Việt Nam.