Skip to main content

Thông báo của nhà trường

Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội thông báo tuyển dụng Nhân viên truyền thông như sau:
Ban giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo thời gian và địa điểm thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2018-2019 của học sinh Khối Tiểu học và THCS như sau:
 
 
Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội chính thức phát động cuộc thi viết “Những điều Mẹ chưa kể” năm học 2018-2019.
Tiếng gọi thiêng liêng nhất trên đời là tiếng“Mẹ!”. Mẹ là người mang nặng đẻ đau sinh ta ra, sẵn sàng hi sinh tất cả hạnh phúc của bản thân để nuôi chúng ta nên người. Vậy nhưng, những công lao sinh thành dưỡng dục ấy, những khó khăn, vất vả mà mẹ đã phải trải qua để đem lại cho ta cuộc sống tốt đẹp, mẹ chẳng mấy khi giãi bày, chia sẻ, kể lể, vãn than. Mẹ hi sinh thầm lặng, ở bên cạnh ta khi ta cần nhưng không phải lúc nào ta cũng thấu hiểu và cảm thông cho mẹ. Bởi thế nếu như ta tình cờ biết được những câu chuyện về sự hy sinh thầm lặng của mẹ để nuôi dưỡng chúng ta nên người chắc chắn mỗi chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn và trân quý sự hy sinh đó.
 
Cuộc thi Sports and English Yunwen – Yunwu là cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Cao Hùng, Đài Loan. Đây là một cuộc thi có uy tín và thu hút được sự tham gia rất đông đảo của hơn 150 trường tại Đài Loan tham gia hàng năm. Việc rèn luyện sức khoẻ cần được thực hiện thường xuyên và song hành với hoạt động học tập, để mỗi học sinh được phát triển cả thể lực và trí lực.
Ban giám hiệu Trường Ngôi Sao Hà Nội trân trọng thông báo tới quý phụ huynh và học sinh toàn trường lịch nghỉ học vào ngày 09/8/2018 (Thứ 5). 
Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách lớp năm học 2018 - 2019 của Khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội. Học sinh sẽ tựu trường năm học mới vào 08h00 sáng thứ Hai (ngày 06/8/2018), kính mong Quý phụ huynh đưa các con đi học đầy đủ và đúng giờ. Danh sách chỉ xem được trên máy tính, Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ danh sách các lớp.
 
    Sau thành công của giải thưởng 2016, 2017, năm nay Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội tiếp tục được lựa chọn làm đơn vị đại diện tổ chức kỳ thi toán học Úc 2018 (Australia Mathematic Competion – AMC).
 
 
Làm sao để mùa hè trở nên thật ý nghĩa với những hoạt động giúp các con "Tạo lập và xây dựng mối quan hệ"? Với chủ đề năm nay, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội phối hợp cùng tổ chức giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Việt Nam (GPA) xây dựng chương trình Trại hè 2018 - "My summer, my world" với các hoạt động học tập và vui chơi mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS.
 
 
Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.
 
Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia: