Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

 
Brochure giới thiệu về các mặt hoạt động và thành tích nổi bật của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội sau 8 năm xây dựng và phát triển:
 
Ngày 15/01/2018, trường THCS Ngôi Sao Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017 - 2018.
 
Xin chúc mừng 28 học sinh xuất sắc của trường Ngôi Sao Hà Nội đã được lọt vào vòng 2 Kỳ thi toán học Hoa Kỳ AMC10, đặc biệt có 2 học sinh đạt điểm tuyệt đối là Nguyễn Bảo Sơn và Phạm Cảnh Toàn (Lớp 8A0). 
 
Ngày 13/01/2018, 371 học sinh khối lớp 6, 7, 8 khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã hoàn thành vòng thi cấp trường trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2017 - 2018.
 
Ngày 12/1/2018, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trường Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia buổi tập huấn “Nâng cao năng lực quản trị, hợp tác và hợp lực” do Tiến sỹ Phan Tất Thứ – Chuyên gia Cố vấn chiến lược - Chủ tịch KNV Group trực tiếp giảng dạy.
 
Ở trường Ngôi Sao Hà Nội, bên cạnh kiến thức thì nhà trường rất chú trọng đến giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho các con học sinh. Chúng ta hãy cùng đến với một tiết học chuyên đề về Thói quen 4 “Tư duy cùng thắng” của thầy Nguyễn Đức Hải cùng tập thể lớp 8A2 để hình dung rõ hơn về hoạt động dạy và học kĩ năng của trường Ngôi Sao Hà Nội nhé!
 
Ngày 14/11/2017, 250 học sinh khối THCS của trường Ngôi Sao Hà Nội đã tham dự Kỳ thi Học sinh giỏi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC). Kết thúc kỳ thi, có 2 học sinh xuất sắc giành số điểm tuyệt đối trong tổng số 3 học sinh toàn quốc đạt kết quả này.
 
Ngày 06/01/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối học kỳ I dành cho khối THCS. Đây thực sự là ngày hội chia sẻ, thay vì thầy cô là người đánh giá những kết quả các con đạt được và thông báo với các bậc cha mẹ, thì ngày hôm nay các con học sinh tự hào báo cáo và giới thiệu với bố mẹ những gì các con đã làm, đã đạt được trong học kì vừa qua. Đây cũng là cơ hội để các con thực hành và rèn luyện việc tự tổng hợp và đánh giá những việc các con đã làm từ đó CHỦ ĐỘNG xây dựng mục tiêu và kế hoạch kỳ tiếp theo.
 
Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội được biết đến là ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng. Hàng năm có rất nhiều học sinh xuất sắc giành được các giải thưởng vang dội trong và ngoài nước. Để có được thành quả đó, nhà trường và các thầy cô giáo dành nhiều tâm huyết để hướng dẫn các con học sinh ôn thi đội tuyển mũi nhọn.