Tin tức - Sự kiện

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 13/4/2018, đoàn học sinh đến từ trường THCS Đại Liêu và trường THCS Gia Hưng (thành phố Cao Hùng – Đài Loan) đã đặt chân đến Việt Nam, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với trường Ngôi Sao Hà Nội lần thứ 2. Trong 5 ngày vừa qua, đoàn đã tham gia rất nhiều hoạt động tham quan, giao lưu, học tập, trải nghiệm vô cùng ý nghĩa cùng thầy trò nhà trường và các gia đình bảo trợ (host family).

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia:

Sáng 9/4/2018, khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ ý nghĩa, với rất nhiều phần thưởng được trao cho các cá nhân và tập thể lớp xuất sắc.

Vào chiều ngày 08/4/2018, hơn 500 bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO). Kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh xem danh sách chia phòng thi và các thông tin cần lưu ý trong bài viết dưới đây:

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một chương trình được tổ chức hàng năm bởi trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi được mở ra với mục đích tìm kiếm những học sinh có năng khiếu và trao tặng những suất học bổng có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh đánh giá năng lực bản thân sau mỗi năm học.

Với mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa thể thao lành mạnh cho học sinh, "Ngày hội thể thao" năm học 2017 – 2018 của trường Ngôi Sao Hà Nội được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ để Hansers được trải nghiệm các trò chơi tập thể, rèn luyện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, sự quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau trong một tập thể.

Sáng 26/3/2018, khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ đầy ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại tiết chào cờ có rất nhiều phần thưởng đã được trao cho các con học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Violympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý cấp trường.