Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Đầu tháng 2 vừa qua, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã nhận từ Phòng Giáo dục và Đào Tạo quận Thanh Xuân kết quả của cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố năm học 2018 – 2019. Điều đáng nói ở đây, với 22 học sinh nhà trường tham gia kỳ thi lần này thì cả 22 bạn đều đạt kết quả tốt và có tên trong danh sách xếp hạng giải thưởng.
 
Trong buổi học đầu tiên của năm mới 2019, trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Hội thi viết chữ đẹp Khai bút đầu xuân 2019 dành cho giáo viên chủ nhiệm và các con học sinh Khối Tiểu học. Với tổng số 1500 học sinh và giáo viên tham gia, Ban giám hiệu đã chọn ra những bài viết đẹp nhất để triển lãm trước toàn trường.
 
Sáng 11/02/2019 (Tức mùng 7 Tết), toàn bộ học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội đã trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Trước khi bắt đầu những tiết học đầu tiên, các con đã được tham gia chương trình Vòng quay may mắn, với hi vọng một năm mới an lành.
 
 
Sáng ngày 10/02/2019 (tức mùng 6 Tết Âm lịch), Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có chuyến du xuân đầu năm tới một số ngôi chùa trong thành phố Hà Nội. Vào buổi chiều, toàn bộ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt tại Hội trường tầng 6 để tham dự buổi gặp mặt đầu năm mới.
 
Buổi làm việc cuối cùng trong năm 2018 của cán bộ, giáo viên trường Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khép lại bằng Gala Chào Xuân rực rỡ, đầy ấn tượng.
Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước Quận Thanh Xuân cùng với sự ủng hộ, quan tâm tạo điều kiện của Đoàn Thanh niên Quận Thanh Xuân, trường Liêp cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội – trực thuộc Công ty TNHH ĐT XD&TM Hoàng Cường đã hoàn tất các thủ tục hồ sơ xin thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên trực thuộc Đoàn Thanh niên Quận Thanh Xuân.
 
Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, với mong muốn tạo cho các con học sinh trong trường niềm vui cũng như giáo dục các con những bài học về tình yêu thiên nhiên và niềm hy vọng tốt đẹp vào năm mới, Ban giám hiệu trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã gửi tặng các Hansers những hạt giống để gieo trồng trong dự án “Tết gieo”.

Phát huy môi trường trải nghiệm cho việc học tập các môn văn hóa xã hội theo phương pháp giảng dạy sáng tạo, tiên tiến, làm tiền đề cho môi trường học tập quốc tế, Trường Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự chào đón cô Bridget Newberry - học giả Fulbright, hiện đang giảng dạy môn lịch sử và văn hóa thế giới tại trường Stivers School for the Arts, Ohio, Mỹ.

 
 
Trong thời gian gần đây, triển khai giáo dục STEM cho học sinh đang là một mục tiêu được nhiều nhà trường hướng tới. Nắm bắt được xu hướng đó, cũng như mong muốn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các con học sinh nhanh chóng hội nhập xã hội 4.0, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã hợp tác cùng KDI Education - đơn vị đào tạo công nghệ góp phần thúc đẩy giáo dục Việt Nam, thực hiện chương trình đào tạo STEM lồng ghép nghệ thuật dành cho các con học sinh Khối Tiểu học.
 
Chúc mừng 5 Hansers khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo và bước vào Vòng chung khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh Trung học cơ sở cấp Thành phố đó là Phạm Minh Đức (9A0), Chu Anh Thiện (8B0), Trần Gia Bách (9A0), Đặng Khánh Linh (9A0), Phạm Lê Duy (9A0).