Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Sáng 11/12/2018, 40 thí sinh xuất sắc Khối 6, Khối 7 THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức bước vào chinh phục chặng đường cuối cùng của cuộc thi Spelling Contest 2018.
 
 
Sáng nay (3/12/2018), Hansers Khối Tiểu học có một tiết chào cờ ý nghĩa, với chủ đề “Hansers chung tay bảo vệ môi trường”. Các tập thể lớp xuất sắc trong tuần và trong tháng 11 đã được trao thưởng. Đó là các tập thể xếp nhất tuần: 1A5, 2A4, 3A0, 4B0, 5A0 và nhất tháng là: 1A4, 2A0, 3A2, 4A0 và 5A4.
 
Cô Hoàng Thanh Mai - Giáo viên bộ môn Ngữ Văn, GVCN lớp 8B0.1 được biết đến với hình ảnh một giáo viên tâm lý, luôn thấu hiểu học sinh cùng những bài giảng bổ ích truyền cảm hứng cho rất nhiều Hanser. Hôm nay, hãy cùng phóng viên nhí tìm hiểu về cô Mai nhé!
 
 
Ban giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo thời gian và địa điểm thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2018-2019 của học sinh Khối Tiểu học và THCS như sau:
 
 
Vòng Tournament of Champions của cuộc thi World Scholar’s Cup 2018 đã hội tụ 2.300 thí sinh đến từ 58 quốc gia trên toàn thế giới. Đây đều là những gương mặt ưu tú đã vượt qua 2 vòng thi trong nước và khu vực. Đối với đội tuyển Ngôi Sao Hà Nội nói riêng, số thí sinh thuộc nhóm Junior đã bao gồm 10 teams trên tổng số 30 teams của toàn đoàn Việt Nam.
Hòa chung với các hoạt động chào mừng ngày Lễ hiến chương Nhà giáo đang diễn ra tại khắp các cơ sở giáo dục trên toàn quốc, thầy và trò trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đây cũng là dịp nhà trường khen thưởng và vinh danh những học sinh đã đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp trường.  
 
Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng nay (20/11/2018), Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Những lời tri ân sâu lắng cùng bó hoa tươi thắm mà các bậc phụ huynh và Hansers gửi đến các thầy cô giáo đã nói lên những tình cảm chứa chan dành tặng các thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này!
 
 
Cô Hoàng Kim Liên – GVCN lớp 6B02, hiện đang giảng dạy bộ môn Sinh học được biết đến với phong cách giảng dạy đầy nhiệt huyết cùng những bài giảng thú vị, đem lại tình yêu môn Sinh cho rất nhiều học sinh Ngôi Sao. Hôm nay hãy cùng phóng viên nhí tìm hiểu thêm về cô Liên nhé!
 
Sáng nay, 13/11/2018, 250 thí sinh của trường Ngôi Sao Hà Nội cùng với đông đảo các thí sinh trên cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC 8. Có 3 học sinh đến từ Trường Hà Nội – Amsterdam cũng tham gia kỳ thi tại điểm thi trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
 
Xin được chúc mừng các Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã giành được kết quả cao tại kỳ thi “Học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và khoa học lớp 9 Trung học Cơ sở năm học 2018-2019” cấp Quận. Có nhiều bạn là học sinh lớp 8 thi cùng các anh chị lớp 9 nhưng xuất sắc đạt được kết quả cao tại kỳ thi này.