Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 23/10/2017, toàn thể giáo viên và các bạn học sinh trường THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia một tiết chào cờ thú vị và đầy ý nghĩa với chương trình văn nghệ đặc sắc theo chủ đề chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhà giáo Phạm Bích Ngà - Người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội - và cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường - cũng đã tham dự buổi chào cờ đầy ý nghĩa này.
 
Vào chiều ngày 19/10/2017, học sinh trường THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng tham gia buổi giao lưu với đội bóng rổ chuyên nghiệp Hanoi Buffaloes. Buổi giao lưu đã để lại trong lòng học sinh nhiều ấn tượng sâu sắc và góp phần tiếp thêm niềm đam mê thể thao đối với các cầu thủ nhí Ngôi Sao Hà Nội.
 

Tại trường Ngôi Sao Hà Nội, trang trí lớp học là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với học sinh. Bởi việc tự tay trang trí, tô điểm sẽ giúp mỗi lớp thể hiện được bản sắc riêng, giúp các con thêm yêu không gian lớp học của mình và tạo cơ hội cho cả tập thể cùng đoàn kết, gắn bó với nhau hơn. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị và lên ý tưởng, 16 tập thể lớp khối THCS đã hoàn thiện công tác trang trí phần bảng ngoài lớp học của mình theo chủ điểm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 
Sáng ngày 17/10, cô giáo Nguyễn Thị Mai và tập thể lớp 7A0 đã có giờ học chuyên đề Vật lí qua bài “Nguồn âm”. Giờ học có sự tham gia dự giờ của các thầy cô giáo Tổ Tự nhiên và Ban Giám hiệu nhà trường.  
 
Bước vào những ngày đầu tháng 10, trường THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Spelling Contest (Đánh vần Tiếng Anh) dành cho học sinh toàn trường. Cuộc thi không chỉ khuyến khích học sinh thi đua học tốt môn Tiếng Anh mà còn giúp các con củng cố hệ thống từ vựng, thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tạo hành trang vững bước cho tương lai của các con trong bối cảnh hội nhập khu vực và hội nhập quốc tế ngày càng rộng mở.
 
Chiều ngày 13/10, Ban Giám hiệu cùng tập thể giáo viên, học sinh trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội rất vinh hạnh được đón tiếp 2 nghệ sĩ nổi tiếng cùng các vị khách quý từ Nhật Bản đến tổ chức “Chương trình biểu diễn Piano - Violin” nhằm giới thiệu cho học sinh của nhà trường những nét tinh hoa của nền văn hoá nghệ thuật Nhật Bản. Chương trình do Hội Giao lưu Văn hoá Nhật – Việt tổ chức. Đây là cơ hội giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa học sinh Việt Nam với những người bạn đến từ đất nước mặt trời mọc.
 
Sáng ngày 12/10/2017, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần Học Cờ Cùng Kiện Tướng tổ chức Giải Vô địch Cờ Vua toàn trường năm học 2017 - 2018. Giải đấu đã thu hút sự tham gia đông đảo của 624 học sinh đến từ tất cả các khối lớp. 
 
Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội
 
Công nghệ là môn học cung cấp cho học sinh nhiều kiến thức thực tế bổ ích của cuộc sống. Trong đó, nấu ăn là một nội dung được các bạn học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đặc biệt yêu thích và luôn hào hứng, tích cực tham gia. Vào sáng nay, tập thể lớp 7A2 đã cùng nhau trổ tài trong buổi học thực hành nấu ăn với món Phở cuốn.