Skip to main content

Hoạt động ngoại khóa

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các Hansers có thêm những kiến thức về Tết cổ truyền của dân tộc, những ngày cuối tháng 1 vừa qua, trường Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức cho các Hansers một hoạt động trải nghiệm ngày Xuân vô cùng bổ ích tại Hoàng Thành Thăng Long. Hãy cùng Phóng viên nhí chúng tớ nhìn lại một ngày tại Hoàng Thành Thăng Long với bao điều thú vị nhé!
 
Với mong muốn giúp các con học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức văn hóa và kỹ năng mềm, trong những năm gần đây Ban giám hiệu trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã thực hiện việc lồng ghép những môn học mới mẻ những bổ ích và thu hút như MC, Kịch nghệ… vào những tiết học nghệ thuật chính khóa. Điều này không chỉ giúp các con học sinh tăng hứng thú với việc học tập tại nhà trường mà qua đó nhà trường sẽ kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và chắp cánh cho những Hansers thực sự sở hữu tài năng.
 
Đối với mỗi Hanser, bên cạnh khoảng thời gian được học tập và rèn luyện dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội thì những chuyến đi dã ngoại chính lúc các bạn thêm gắn kết để cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Hôm nay, chúng mình hãy cùng bạn Hà Ngọc, học sinh lớp 5A0 nhớ lại một trong những chuyến đi bổ ích và thú vị ấy nhé! 
Sáng 23/10/2018, tại khu vực sân thể thao của trường liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của các môn thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường khối THCS. Có lẽ gay cấn và hấp dẫn nhất là các trận đấu bóng đá nam khi mà tất cả các lớp đều đăng kí tham dự nội dung này cùng khao khát chiến thắng mãnh liệt ở môn thể thao vua.
 
Trong thời gian tới, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) dự kiến sẽ hợp tác với trung tâm bóng đá cộng đồng Dream Football do danh thủ Thạch Bảo Khanh giữ cương vị giám đốc kỹ thuật. Sự hợp tác này của nhà trường hứa hẹn mang tới cơ hội giao lưu học hỏi các kỹ thuật bóng đá đỉnh cao cho những Hansers luôn yêu thích môn thể thao vua.
Vào cui tháng 5 va qua, Công đoàn trường Liên cp Tiu hc & THCS Ngôi Sao Hà Ni đã t chc chuyến du lch, ngh mát ti đo Cát Bà (Hi Phòng) cho hơn 200 cán b, giáo viên, nhân viên ca nhà trường và gia đình nhm đng viên tinh thn làm vic ca các Hansers sau mt năm tp trung cho hot đng ging dy và công tác ca nhà trường. Đây là dp đ Ban Lãnh đo và tp th giáo viên, nhân viên có cơ hi ôn li nhng k nim sau mt năm hc va qua và đc bit là chúc mng, ghi nhn nhng n lc ca mi cá nhân đi vi s phát trin ca nhà trường.
 
Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, sáng ngày 24/5/2018, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018 để tổng kết lại một chặng đường học tập và giảng dạy thành công rực rỡ của thầy và trò nhà trường.
 
Làm sao để mùa hè trở nên thật ý nghĩa với những hoạt động giúp các con "Tạo lập và xây dựng mối quan hệ"? Với chủ đề năm nay, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội phối hợp cùng tổ chức giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Việt Nam (GPA) xây dựng chương trình Trại hè 2018 - "My summer, my world" với các hoạt động học tập và vui chơi mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS.
 
 
Chiều ngày 19/5/2018, Ngày hội lãnh đạo của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Các hoạt động diễn ra trong Ngày hội Lãnh đạo là minh chứng rõ nét về những thay đổi tích cực của học sinh khi được học chương trình rèn luyện kỹ năng The leader in me theo định hướng: học đi đôi với trải nghiệm.
 
 
Chỉ còn năm sau nữa thôi, chúng tôi - những học sinh khóa đầu tiên của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ bước vào cánh cổng trường cấp 3. Tôi dành một chút thời gian của mình để suy nghĩ về ba năm vừa qua. Ba năm, ba mùa khai giảng giữa trời thu nắng nhẹ của tháng 9, và, cũng đã gần ba mùa “Ngày hội Lãnh đạo”.