Hoạt động chuyên môn

Sau thành công của giải thưởng 2016, 2017, năm nay Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội tiếp tục được lựa chọn làm đơn vị đại diện tổ chức kỳ thi toán học Úc 2018 (Australia Mathematic Competion – AMC).

Sáng 10/6/2018, Tạp chí Toán tuổi thơ, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức Lễ Bế mạc Cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2018. Và 1 lần nữa trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội lại rạng danh với sự tỏa sáng của các HANSERs.

Vào ngày 13/5 và 20/5 vừa qua, gần 2.000 thí sinh đến từ các trường Tiểu học & THCS trên địa bàn thành phố đã đến tham gia kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội 2018. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh và các con học sinh dành cho kỳ thi. Nhà trường xin thông báo danh sách những thí sinh trong top 25 bạn cao điểm nhất mỗi khối và những thí sinh đạt học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019.

The World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông trên toàn thế giới. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Mỗi năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019 (Khối THCS) sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần này (20/5/2018). Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi. Danh sách dưới đây đã chốt đến hết ngày 16/5/2018, những phụ huynh đăng ký sau thời gian này vui lòng xem số báo danh và phòng thi của con tại bảng tin của nhà trường vào sáng ngày 20/5/2018.
Đầu tháng 4 vừa qua, các Hansers khối Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng với đông đảo học sinh trên toàn khu vực châu Á đã tham gia tranh tài tại kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO) 2018. Kết thúc kỳ thi, nhà trường vô cùng vui mừng với “cơn mưa” Huy chương mà các con đạt được: 225 học sinh từ khối 2 đến khối 8 đã xuất sắc giành được Huy chương (trong đó có 63 Huy chương Vàng, 75 Huy chương Bạc và 87 Huy chương Đồng). Chưa dừng lại ở đó, các con cũng đồng thời đã giành cơ hội ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore vào dịp hè này.

Toán học là một trong những môn học thế mạnh của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia:

Vào chiều ngày 08/4/2018, hơn 500 bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO). Kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh xem danh sách chia phòng thi và các thông tin cần lưu ý trong bài viết dưới đây: