Hoạt động chuyên môn

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia:

Vào chiều ngày 08/4/2018, hơn 500 bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO). Kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh xem danh sách chia phòng thi và các thông tin cần lưu ý trong bài viết dưới đây:

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một chương trình được tổ chức hàng năm bởi trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi được mở ra với mục đích tìm kiếm những học sinh có năng khiếu và trao tặng những suất học bổng có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh đánh giá năng lực bản thân sau mỗi năm học.

Sáng ngày 18/3/2018, gần 600 học sinh Ngôi Sao Hà Nội cùng với 15.000 học sinh Tiểu học và THCS trên cả nước đã hoàn thành bài thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2018. Đây là kỳ thi Toán học có số lượng thí sinh tham gia lớn nhất thế giới, thu hút trên 6 triệu em từ khoảng 70 quốc gia và vùng lãnh thổ mỗi năm.

Xin chúc mừng 5 học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được vinh danh và trao thưởng tại Lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội vào ngày 11/3/2018 vừa qua. Bạn Trần Gia Bách đã xuất sắc giành Giải Nhất, các bạn Phạm Minh Đức, Phạm Lê Duy, Trần Quỳnh Nguyên giành Giải Nhì và bạn Trương Quỳnh Giao đạt Giải Ba. Kết quả của cuộc thi lần này đã thể hiện được năng lực vượt trội về môn Tiếng Anh, hướng tới đẳng cấp quốc tế của học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Sáng 12/3/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ hết sức đặc biệt, với sự tham dự của các khách mời đến từ các trường phổ thông của Mỹ.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh cấp trường kèm theo danh sách chia phòng thi của các con học sinh khối 6, 7 như sau:

Vượt qua hơn 30.000 thí sinh trên toàn quốc, sau khi kết thúc vòng 1 cuộc thi English Champion 2018, trường Ngôi Sao Hà Nội có 183 thí sinh được lọt vào vòng 2 trên tổng số 393 học sinh tham gia thi.