Thành tích - Học tập

Xuất sắc vượt qua 2 vòng thi, 18 Hansers đã giành huy chương tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ (MYTS) 2018, bao gồm: 7 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 9 huy chương đồng.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học do Trung tâm Anh ngữ Language Link phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức vừa kết thúc vòng thi Sơ khảo cấp Thành phố. Trường Ngôi Sao Hà Nội đã ghi dấu ấn đậm nét khi có đến 13 học sinh được vào vòng thi Chung khảo – trở thành ngôi trường chiếm vị trí dẫn đầu toàn Thành phố về số lượng học sinh lọt vào vòng thi này.

Trải qua hành trình 3 tháng với 4 vòng thi thử thách, vượt qua hơn 22.000 thí sinh trên khắp cả nước, cuộc thi English Champion đã đi đến hồi kết vào sáng 1/4/2018. Tại vòng chung kết, Phạm Lê Duy học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội với bản lĩnh và sự tự tin, cộng với vốn kiến thức xuất sắc, kỹ năng điêu luyện, sau phần tranh biện đầy kịch tính đã giành danh hiệu Quán quân toàn quốc cuộc thi English Champion 2018.

Kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng (HOMC) 2018 diễn ra từ ngày 26-29/3/2018 thu thút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh trong nước và quốc tế. Rất vinh dự và tự hào, cả 3 học sinh của trường Ngôi Sao Hà Nội tham dự đều đạt giải cao: 2 Huy chương Vàng ở bảng B (Khối trong nước) và 1 Huy chương Bạc ở Bảng A (Khối quốc tế).

Trải qua 3 vòng thi, cuộc thi English Champion 2018 đã đi đến chặng cuối cùng, sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2018 tới đây. Trường Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự và tự hào có 9 học sinh lọt vào Top 10 khu vực Miền Bắc, đặc biệt học sinh Phạm Lê Duy – Lớp 8A0 giành ngôi Quán quân khối 8 và lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

Nhà trường xin được chúc mừng em Phạm Lê Duy – Học sinh lớp 8A0 THCS Ngôi Sao Hà Nội đã giành ngôi vị Quán quân Khối 8 – Khu vực Miền Bắc cuộc thi English Champion 2018 với điểm số vô cùng ấn tượng.

Xin chúc mừng 47 thí sinh xuất sắc của trường Ngôi Sao Hà Nội đã lọt vào vòng 3 cuộc thi English Champion 2018, trên tổng số 250 thí sinh lọt vào vòng này, chiếm tỷ lệ gần 20% khu vực Miền Bắc. Ngôi Sao Hà Nội là trường có thí sinh đông nhất Khu vực Miền Bắc được lọt vào vòng này.

Xin chúc mừng 5 học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được vinh danh và trao thưởng tại Lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội vào ngày 11/3/2018 vừa qua. Bạn Trần Gia Bách đã xuất sắc giành Giải Nhất, các bạn Phạm Minh Đức, Phạm Lê Duy, Trần Quỳnh Nguyên giành Giải Nhì và bạn Trương Quỳnh Giao đạt Giải Ba. Kết quả của cuộc thi lần này đã thể hiện được năng lực vượt trội về môn Tiếng Anh, hướng tới đẳng cấp quốc tế của học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Sáng 12/3/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ hết sức đặc biệt, với sự tham dự của các khách mời đến từ các trường phổ thông của Mỹ.

Vượt qua hơn 30.000 thí sinh trên toàn quốc, sau khi kết thúc vòng 1 cuộc thi English Champion 2018, trường Ngôi Sao Hà Nội có 183 thí sinh được lọt vào vòng 2 trên tổng số 393 học sinh tham gia thi.