Skip to main content

CLB thể thao

Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Là một trong những bộ môn thể thao thu hút đông đảo học sinh tham gia ở câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa HanoiStar, đã từ lâu Taekwondo được biết đến như một môn võ thuật giúp người chơi được rèn luyện cả về mặt thể chất và tinh thần, được rất nhiều các “võ sĩ nhí” Hanser hăng hái đăng ký tham gia tập luyện.
 
Ngày 21/9/2017, Câu lạc bộ MC của trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai giảng. Buổi học đã diễn ra trong không khí tươi vui và có nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Tiếp nối thành công của các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật đã tổ chức trong thời gian qua, câu lạc bộ MC được các bạn học sinh mong chờ sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 21/9/2017.
 
Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy các bộ môn văn hóa mà còn ưu tiên đầu tư cho các hoạt động ngoại khóa, phát triển thể lực, phát triển chiều cao cho học sinh.
 
Câu lạc bộ HanoiStar của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Thể thao - Nghệ thuật ngoài giờ. Dự kiến, các lớp bắt đầu khai giảng vào đầu tháng 08/2017. Lịch học cụ thể như sau:
 
Nhằm giúp thanh thiếu niên trên địa bàn thủ đô được luyện tập chuyên sâu các môn thể thao, nghệ thuật, nâng cao rèn luyện thể chất và kỹ năng giao tiếp hoạt động tập thể, đồng thời giúp các bạn học sinh có cơ hội bộc lộ được năng khiếu, tự tin tỏa sáng trong các giải thi đấu các cấp. CLB Hanoistar tổ chức tuyển sinh CLB thể thao, nghệ thuật ngoại khóa hè 2016 - 2017.
 
Để nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc luyện tập thể thao, giúp học sinh xây dựng hành trang công dân toàn cầu, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đang hợp tác cùng Câu lạc bộ UnitedCircles chuẩn bị áp dụng mô hình học bóng đá và bóng rổ bằng Tiếng Anh theo các giáo trình quốc tế với huấn luyện viên chuyên nghiệp người nước ngoài trong các câu lạc bộ ngoài giờ.