Skip to main content

Thông điệp của Hiệu trưởng

Chào mừng các Quý vị phụ huynh và các em học sinh đã đến với Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội!
 
Trải qua chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết lòng của các bậc phụ huynh. Với một môi trường học tập thân thiện và định hướng phát triển toàn diện, Ngôi Sao Hà Nội là nơi mà mỗi học sinh đều được quan tâm, chăm sóc để có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân. Thế mạnh của nhà trường là ở chương  trình học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, sự đầu tư dạy tiếng Anh có hiệu quả; kết hợp các môn bổ trợ: thể thao – nghệ  thuật và giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, tận tụy và  hết lòng vì học sinh, Ngôi Sao Hà Nội đã thực sự là mái nhà thứ hai - nơi các em học sinh được học tập và rèn luyện mỗi ngày.
 
Mỗi học sinh của Ngôi Sao Hà Nội đều tự tin, ham học và sẵn sàng tham gia vào các kỳ thi, giành được nhiều giải thưởng từ cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia đến cấp Quốc tế. Các em đã trở thành niềm tự hào của cha mẹ và nhà trường. Trong hai năm liền, Ngôi Sao Hà Nội đều có tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào lớp 6 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cao nhất thành  phố và cũng hai năm liền, vị trí Thủ khoa của ngôi trường danh tiếng này cùng nhiều trường THCS chất lượng cao trên địa bàn  thành phố đều thuộc về học sinh Ngôi Sao Hà Nội. Kết quả này đã phần nào khẳng định chất lượng đào tạo và hướng đi đúng đắn của nhà trường.
 
Bên cạnh việc dạy học văn hóa, hằng tháng, nhà trường đều tổ chức các sự kiện theo chủ đề cũng như các hoạt động từ thiện để học sinh được rèn luyện các kỹ năng, thể hiện bản thân, nâng cao tinh thần hợp tác và luôn cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
 
Tiếp nối và kế thừa những thành công từ mô hình giáo dục toàn diện của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, Hội đồng Quản trị và Ban Lãnh đạo nhà trường quyết định thành lập trường Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội.
 
Tất cả chúng tôi, từ Ban Lãnh đạo đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đều hết sức tâm huyết trong công việc, sẵn sàng cống hiến hết mình với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” để mang lại những đều tốt đẹp nhất cho các em bằng cả tấm lòng.
 
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào công việc mà chúng tôi đang làm, con đường mà chúng tôi đã lựa chọn; gửi gắm những đứa con yêu quý nhất của mình đến đây để chúng tôi dạy dỗ nên người.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang
 
Để biết thêm thông tin về Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội, Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây.