Skip to main content

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH TUYỂN SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2018 - 2019

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH TUYỂN SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2018 - 2019
Kính gửi các bậc Cha mẹ học sinh, 
 
Theo công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, vào thứ Tư (18/4/2018), trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã gửi tin nhắn thông báo đến các bậc CMHS về vấn đề thay đổi lịch tuyển sinh từ ngày 22/4/2018 sang ngày 02/6/2018.
 
Trước tiên, nhà trường gửi đến các bậc cha mẹ và các con học sinh lời xin lỗi vì những thay đổi đột xuất này trong quy trình tuyển sinh. Rất mong của các bậc CMHS hết sức thông cảm và tiếp tục ủng hộ nhà trường.
 
Trong quá trình gửi tin nhắn, có thể có những bậc CMHS chưa nhận được thông báo, vì vậy CMHS vui lòng liên hệ đến Văn phòng nhà trường theo số điện thoại: 0243 556 8595 (máy lẻ 103) và cập nhật lại chính xác số điện thoại cá nhân.
 
Đồng thời qua thông báo này, nhà trường cũng gửi đến các bậc CMHS hướng dẫn hoàn thành hồ sơ đăng ký lớp 1 của con tại trường bằng cách truy cập vào địa chỉ bit.ly/thongbaolop1 và điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu.
 
Một lần nữa, Ban Giám hiệu nhà trường xin gửi đến các bậc CHMS và các con học sinh lời xin lỗi vì sự điều chỉnh trong lịch tuyển sinh.
 
Nhà trường luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các bậc CMHS để chúng tôi ngày một nâng cao chất lượng giáo dục và công tác chăm sóc học sinh.
 
Kính chúc các bậc CMHS và các con học sinh sẽ có những trải nghiệm vui vẻ tại trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
 
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Hoạt động của trường
Phụ huynh cần biết
Tiêu điểm

Ngày tháng

21/04/2018

Chia sẻ :