Skip to main content

Tưng bừng Hội giảng Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014 của Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Tưng bừng Hội giảng Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014 của Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội
Sau lễ phát động được diễn ra vào giờ chào cờ đầu tuần ngày 14/10, các giáo viên Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội chính thức bước vào những tuần Hội giảng sôi nổi trong Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014.
Tiết Toán luyện tập của lớp 4A0 với cô Nguyễn Thị Mỵ
 
Có hơn 20 giáo viên đã đăng kí thực hiện các tiết dạy tốt ở tất cả các môn như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, TN – XH, Lịch sử, Địa lí, Mĩ thuật, Âm nhạc, Thể dục…
 
các con học sinh hăng hái giơ tay phát biểu ý kiến
 
Bài giảng được thiết kế sinh động, dễ hiểu
 
Trong ngày khởi động đầu tiên, Ban giám hiệu và các thầy cô trong Nhà trường được tham dự các giờ Hội giảng môn Toán của thầy Vũ Văn Tám lớp 4A3; cô Nguyễn Thị Mỵ lớp 4A0; cô Đinh Thị Thủy lớp 5A2 và môn Tiếng Anh của cô Trần Thị Phương lớp 5A0.
 
Các con học sinh chăm chú làm bài tập
 
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014 là cơ hội để đội ngũ giáo viên Nhà trường thể hiện năng lực chuyên môn, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp, cống hiến những giờ dạy tốt để các con học sinh có được những tiết học hay, thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, qua hội thi Ban giám hiệu Nhà trường sẽ lựa chọn và bồi dưỡng những gương mặt giáo viên xuất sắc đại diện cho Ngôi Sao Hà Nội tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, cấp Thành phố.
 
Tiết Tiếng Anh của cô Trần Thị Phương ở lớp 5A0
 
Các con học sinh chủ động, tích cực tham gia tiết học
 
Hội thi tiếp tục được triển khai và có những giờ giảng môn tập làm văn, đọc vần, TN – XH, lịch sử, địa lí…ở các khối lớp 1, 2, 3 trong những ngày tiếp theo.
 
Tập trung thảo luận nhóm theo yêu cầu của giáo viên
 
Chúc cho các thầy cô giáo sẽ có những giờ dạy tốt, chất lượng, hấp dẫn và chúc cho hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014 của Ngôi Sao Hà Nội thành công tốt đẹp.
 
Sự kiện nổi bật
Giảng dạy
Tiêu điểm

Ngày tháng

16/10/2013

Chia sẻ :