Skip to main content

Trường Ngôi Sao Hà Nội tổ chức Lễ Khánh thành thư viện và Ngày hội đọc sách

Trường Ngôi Sao Hà Nội tổ chức Lễ Khánh thành thư viện và Ngày hội đọc sách
Chiều ngày 17/11/2017, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách và Lễ Khánh thành thư viện mới. Ngày hội không chỉ có ý nghĩa tôn vinh sách - giá trị của tri thức - mà còn khẳng đnh tầm quan trọng của việc đọc sách.
 
Trong khuôn khổ Ngày hội đọc sách, học sinh khối Tiểu học và THCS đã tham gia trưng bày, trao đổi, chia sẻ các đầu sách hay và cùng lan tỏa niềm say mê đọc sách.
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường - cho biết: Đọc sách là một thói quen quan trọng mà nhà trường đang xây dựng và hình thành cho mỗi học sinh của Ngôi Sao Hà Nội. Trong tuần vừa qua, cô Hiệu trưởng đã nhận được nhiều chia sẻ của học sinh về những cuốn sách mà các con đã đọc, đã trải nghiệm và yêu quý. Những lời chia sẻ thật đáng yêu và ý nghĩa được các con viết ra chính là những bài học quý giá mà mỗi chúng ta đều có thể nhận được từ những cuốn sách. Cô hy vọng rằng thông qua chiến dịch nâng cao văn hóa đọc ở năm học này, học sinh Ngôi Sao Hà Nội sẽ hình thành được thói quen đọc sách 15 phút mỗi ngày.
 
Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang chia sẻ về lợi ích của việc đọc sách và hình thành văn hóa đọc
 
Cũng trong chiều cùng ngày, nhà trường đã tổ chức Lễ Khánh thành thư viện. Thư viện mới được nhà trường đầu tư xây dựng trong năm học 2017 - 2018 có thiết kế thân thiện và không gian truyền cảm hứng với hơn 8.000 đầu sách Tiếng Việt, Tiếng Anh để phục vụ nhu cầu đọc, nghiên cứu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Trong thời gian tới, thư viện sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động khuyến khích, duy trì việc đọc sách để thói quen này dần trở thành một truyền thống văn hoá của mỗi Hanser.
 
Ban Lãnh đạo nhà trường và đại diện phụ huynh cắt băng khánh thành thư viện
 
 
Các bậc phụ huynh và các con học sinh cùng tham quan không gian thư viện mới
 
 
Với số lượng đầu sách đồ sộ, thư viện Ngôi Sao Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích
cho các bạn học sinh cùng chia sẻ niềm đam mê bên những trang sách
 
Ngay sau khi cắt băng khánh thành, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã cùng tham quan không gian thư viện mới và đặc biệt là ghé thăm gian trưng bày sách của các lớp để lắng nghe các con học sinh giới thiệu về cuốn sách mình yêu thích.
 
 
 
 
Mỗi tập thể lớp tự tổ chức trang trí và trưng bày những đầu sách hay tại gian hàng của lớp mình
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động ngoại khóa
Tin tức - Sự kiện
Tin Tức
Hoạt động của trường
Tiêu điểm

Ngày tháng

18/11/2017

Chia sẻ :