Skip to main content

Tiết chào cờ nhiều niềm vui của THCS Ngôi Sao Hà Nội

Tiết chào cờ nhiều niềm vui của THCS Ngôi Sao Hà Nội
Sáng 9/4/2018, khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ ý nghĩa, với rất nhiều phần thưởng được trao cho các cá nhân và tập thể lớp xuất sắc.
 
Như thường lệ, sau phần nghi thức, thầy Tổng phụ trách đã đánh giá lại tuần học vừa qua và triển khai kế hoạch cho tuần tiếp theo. Trong tuần 33, các tập thể xuất sắc dành cờ thi đua Nhất – Nhì – Ba của tuần đó là: 6B02, 8A0 và 7B01. Các tập thể lớp được nhận cờ thi đua Nhất – Nhì – Ba của tháng 3 đó là: 6B02, 8A0 và 6A1.
 
Nhà giáo Phạm Thị Bích Ngà trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc nhất trong tuần
 
3 tập thể xuất sắc của tháng 3
 
Các ngôi sao tháng và sao sáng tiêu biểu của tháng 3
 
Trong tháng 3, học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham dự một số kỳ thi và đạt kết quả cao. Tại kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng (HOMC), trường Ngôi Sao Hà Nội có 3 học sinh tham gia thì cả 3 em đều đạt giải cao: 2 Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc. Cuộc thi English Champion 2018, rất vinh dự và tự hào trường Ngôi Sao Hà Nội có học sinh Phạm Lê Duy giành ngôi Quán quân toàn quốc khối 8. Kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố có 5 học sinh đạt giải, trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì và 1 giải 3. Tất cả các con học sinh đạt giải đã được nhà trường trao thưởng tại tiết chào cờ. Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình Hội chợ Xuân Mậu Tuất vinh dự được nhà trường khen thưởng.
 
Các học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi được vinh danh tại tiết chào cờ
 
 
Nhà trường trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc tại Hội chợ Xuân Mậu Tuất
 
Ngày hội thể thao năm 2018 diễn ra vào ngày 27/3/2018, với sự tham gia của 64 đội chơi đến từ 16 lớp. Trong ngày hội thể thao, các con học sinh được trải nghiệm những trò chơi bổ ích để rèn luyện thể lực, tăng cường tinh thần làm việc nhóm. Kết quả chung cuộc Giải Nhất thuộc về Nhà Xanh lá, Giải Nhì thuộc về Nhà Cam, Giải Ba thuộc về Nhà Vàng, Giải Khuyến khích thuộc về Nhà Xanh dương. Xin được chúc mừng tất cả các đội.
 
Các đội đạt giải tại Ngày hội thể thao 2018
 
 
Tiết chào cờ khép lại với những tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh đến từ lớp 8B0, 8A1 và 8A2
 
Xin được chúc mừng những tập thể lớp đã có nhiều cố gắng và đạt được nhiều thành tích trong học tập, văn nghệ, thể thao và các bạn học sinh có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Chúc tất cả các con học sinh một tuần học mới đầy hứng khởi và đạt kết quả cao.
 
 
Hoạt động trường THCS
Tin tức - Sự kiện
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Tiêu điểm

Ngày tháng

09/04/2018

Chia sẻ :