Skip to main content

Thể nghiệm và đột phá tại vòng Chung khảo HanoiStar’s Got Talent 2018

Thể nghiệm và đột phá tại vòng Chung khảo HanoiStar’s Got Talent 2018
Sau những màn tranh tài của cuộc thi Sơ khảo vào cuối tháng 9 vừa qua, ngày 13/10/2018, vòng Chung khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng - HanoiStar’s Got Talent 2018 đã diễn ra với phần dự thi của 33 tiết mục, nhằm giành những tấm vé đi thẳng tới vòng Chung kết.
 
 
Được lựa chọn từ hơn 200 tiết mục biểu diễn ở vòng Sơ khảo, cả 33 tiết mục của vòng Chung khảo đều được BGH đánh giá hấp dẫn, đặc sắc và phong phú về thể loại dự thi.
 
Tiết mục piano của Hanser Tạ Duy Hiếu lớp 9A0 mở màn chương trình
 
Bài biểu diễn của bạn Hoàng Thu Thủy lớp 1A5
 
Bài hát Sống như những đóa hoa với sự thể hiện của bạn Linh Chi lớp 3B0
 
Bài múa Dáng kiều của Hanser Phương Minh Trang đã để lại ấn tượng đặc biệt với BGK và khán giả
 
Điều đáng nói và gây ấn tượng với BGK cũng như khán giả theo dõi mùa giải năm nay là một số Hansers đã mạnh dạn thể nghiệm những loại hình nghệ thuật mới, đưa những bộ môn chưa từng được biểu diễn trong nhà trường lên sân khấu HanoiStar’s Got Talent 2018 như độc tấu đàn bầu, chơi nhạc điện tử, ảo thuật dự đoán tương lai...
 
Hanser Trần Bảo Duy 7A0 biểu diễn độc tấu đàn bầu
 
Hanser Nguyễn Đặng Hùng Anh lớp 7B01 trổ tài đánh nhạc điện tử
 
 
Màn biểu diễn ảo thuật dự đoán tương lai của Hanser Phan Minh Hằng 9B0
 
Mùa giải HanoiStar’s Got Talent 2018 cũng ghi nhận sự đột phá của các Hansers Khối 1, khi các bạn học sinh nhỏ tuổi nhất trường lại tham gia cuộc thi vô cùng tích cực, chiếm tới 6 trên tổng số 33 tiết mục của cả 9 Khối thi. Các tiết mục mà các bạn thể hiện trong cuộc thi cũng rất công phu, đa dạng; trải đều từ đơn ca, múa, nhảy dân vũ cho tới kể chuyện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ và tiếng Anh.
 
Câu chuyện về Sự tích hoa cúc trắng được kể lại bằng chất giọng đầy biểu cảm của bạn Trương Bảo Ngọc lớp 1A4
 
Tiết mục nhảy dân vũ Việt Nam ơi của Nhóm nhảy 1A7
 
Khép lại 33 màn biểu diễn thăng hoa trên sân khấu HanoiStar’s Got Talent 2018, BGK - những thầy cô giáo thuộc tổ Năng khiếu của nhà trường đã lựa chọn ra top 10 tiết mục xuất sắc nhất được đi thẳng vào vòng Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này.
 
Top 10 vòng Chung khảo nhận giấy chứng nhận và quà tặng của BGH
 
Bên cạnh đó, với 23 tiết mục còn lại, các Hansers của chúng ta vẫn sở hữu cơ hội được tiếp tục tỏa sáng tại đêm Chung kết của cuộc thi qua hình thức bình chọn like và share dựa trên sự ủng hộ của các thầy cô giáo, người thân và bạn bè.
 
Hát múa Quê hương tuổi thơ tôi với sự thể hiện của Hanser Khang Duy 5B0 
 
Nhảy Tấm Cám của nhóm nhảy 3A0
 
Không khí sôi động tại hội trường
 
 
HanoiStar's Got Talent là cuộc thi được BGH tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng nhí. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi khơi dậy nơi các Hansers niềm đam mê đối với các bộ môn nghệ thuật mà còn tạo cơ hội cho mỗi cá nhân được thể hiện năng khiếu, cá tính và sự tự tin của bản thân. Hãy cùng các Hansers hồi hộp chờ đợi gương mặt nào sẽ được xướng tên ở ngôi vị quán quân HanoiStar’s Got Talent!
 
Tin tức - Sự kiện
Tiêu điểm

Ngày tháng

14/10/2018

Chia sẻ :