Skip to main content

Năm thứ 4 đồng hành cùng The Leader in Me

Năm thứ 4 đồng hành cùng The Leader in Me
Năm học 2018 – 2019  là năm thứ 4 trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đưa The Leader in Me vào chương trình kỹ năng sống. Việc tập huấn thường xuyên và định kỳ cho đội ngũ giáo viên toàn trường giúp các thầy cô nắm vững được kỹ năng, mục tiêu, tầm quan trọng của việc giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời xây dựng trong mỗi giáo viên của trường ý thức luôn trau dồi, nâng cao kiến thức, tư duy sống của chính mình.
 
 
Ngày 27,28/7/2018, Nhà trường đã tổ chức tập huấn chương trình The Leader in Me cho giáo viên toàn trường. Đây là cơ hội để các thầy cô giáo được trao đổi, tìm hiểu, khắc sâu kiến thức về 7 thói quen. Chương trình tập huấn định kì hằng năm tại trường trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã làm thay đổi sâu sắc trong công tác quản lý, công tác giảng dạy, học tập và góp phần nâng cao thành tích của học sinh.
 
 
Đặc biệt trong 2 ngày tập huấn, các thầy cô giáo mới chưa được tiếp cận với The Leader in Me cũng được giảng viên cung cấp đầy đủ, sâu sắc những kiến thức cơ bản về chương trình của 7 thói quen. Đồng thời thông qua hoạt động làm việc nhóm, các thầy cô có điều kiện học hỏi, tích lũy kinh nghiệm quý báu, cùng nhau trao đổi, chia sẻ để rút ra những bài học thực tế.
 
 
 
 
Không khí sôi nổi, hào hứng của buổi tập huấn The Leader in Me
 
Không chỉ vậy, đồng hành cùng chương trình, nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người Sáng lập và Điều hành trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội, đã có những câu chuyện nhỏ, những chia sẻ giản dị nhưng vô cùng sâu sắc về giá trị của cuộc sống, nhấn mạnh tầm quan trọng của kiến thức cũng như sự ảnh hưởng của người giáo viên đối với mỗi học sinh.
 
Ban lãnh đạo nhà trường nhận giấy chứng nhận của công ty FCE Việt Nam
 
Với sự tích cực, chủ động, các thầy cô giáo đã tạo ra không khí học tập sôi nổi, hào hứng. Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên, cộng thêm tinh thần học tập nghiêm túc, các buổi tập huấn đã diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng mỗi người.
 
 
 
 
 
 
 
Đội ngũ giáo viên nhà trường nhận chứng chỉ học tập của chương trình
 
Đào tạo đội ngũ giáo viên - Đó là một nhiệm vụ quan trọng luôn được Ban lãnh đạo trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội quan tâm. Đây là khâu then chốt quyết định đến chất lượng giáo dục của nhà trường. Chính vì vậy, bước sang năm học 2018 – 2019, công tác đào tạo giáo viên sẽ được thực hiện theo lộ trình, khoa học và hiệu quả hơn nữa. Với tầm nhìn dài hạn và cam kết đầu tư vững chắc, qua những chương trình tập huấn thường xuyên, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội luôn tự tin vào một hệ thống giáo dục toàn diện, vươn tới khát vọng xây dựng thế hệ công dân tinh hoa, năng động, hội nhập phát triển và thành công trên nền tảng truyền thống bản sắc dân tộc Việt Nam. 
 
 
Tin tức - Sự kiện
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Hoạt động của trường
Tiêu điểm

Ngày tháng

30/07/2018

Chia sẻ :