Lớp học tiếng anh tăng cường

Mục tiêu của trường Ngôi Sao Hà Nội là đào tạo ra những công dân toàn cầu, những người sẵn sàng hội nhập thế giới. Để thực hiện được mục tiêu đó, HĐQT và BGH Nhà trường đã có những biện pháp cụ thể nhằm đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai cho trẻ. Đặc biệt, trong khóa học hè, Nhà trường mở lớp tiếng Anh tăng cường do thầy giáo người nước ngoài trực tiếp đảm nhiệm. Đối tượng là tất cả những học sinh của Ngôi Sao Hà Nội có nhu cầu rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh trong kì nghỉ hè.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy và chương trình học tập khoa học, các em học sinh đã có những giờ học rất hứng thú và bổ ích. Qua đó, các em được trang bị những kĩ năng cần thiết để học tốt môn ngoại ngữ - đây chính là tiền đề cơ bản tạo nên thành công cho các em sau này.

Nguyễn Huệ

Lớp tiếng anh tăng cường
Tin thường