Lễ Tổng kết Câu lạc bộ Trải nghiệm 2018

Chiều ngày 21/4/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội tổ chức buổi Lễ Tổng kết Câu lạc bộ (CLB) Trải nghiệm 2018 với thông điệp "Chào ba mẹ! Con đến lớp". Vậy là sau chặng đường gần 2 tháng với 8 buổi học, các cô cậu bé “rồng con” đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ để tạo tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào lớp 1.

CLB Trải nghiệm tại trường Ngôi Sao Hà Nội được tổ chức để mỗi ngày thứ Bảy là một ngày các con được làm quen với ngôi trường Tiểu học, được tham gia vào các hoạt động bổ ích, hấp dẫn trong một môi trường giáo dục thân thiện và hiện đại, được hòa mình vào một tập thể chan hòa tình thầy trò, tình bè bạn.

Trải qua 2 tháng tham gia CLB Trải nghiệm, sau những buổi đầu tiên còn nhiều rụt rè, bỡ ngỡ khi bắt đầu làm quen với một môi trường học tập mới mẻ, dần dần, các con đã thích nghi được với nề nếp sinh hoạt của trường Tiểu học để trở nên thực sự tự tin, mạnh dạn đến lớp và sẵn sàng trở thành học sinh lớp 1.

Và để kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ của các cô cậu học trò nhí, trường Ngôi Sao Hà Nội tổ chức buổi Lễ Tổng kết CLB Trải nghiệm 2018 với thông điệp "Chào ba mẹ! Con đến lớp".

Tham dự buổi Lễ Tổng kết có cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm của 18 lớp trải nghiệm - những người đã nhiệt tình dìu dắt các con trong suốt những tuần học vừa qua cùng các thầy cô giáo bộ môn đã cùng tham gia hướng dẫn các con trong suốt khóa học.

Trải qua 8 buổi học, các thành viên của CLB Trải nghiệm không chỉ được thầy cô hướng dẫn những nề nếp của học sinh Tiểu học như nếp ăn, nếp ngủ, xếp hàng ngay ngắn khi di chuyển đến lớp học mà còn được làm quen với rất nhiều người bạn mới và cùng nhau gắn bó thân thiết trong một tập thể. Điều quan trọng nhất là các con đã được sống trong tình yêu thương của các thầy cô giáo, biết sẻ chia và giúp đỡ bạn bè.

Các Hansers khối 4, 5 trong vai trò hướng dẫn viên ân cần đưa từng em nhỏ đến đúng vị trí lớp của mình

Trải qua 8 buổi học với rất nhiều điều bổ ích và lý thú, các bạn nhỏ vô cùng háo hức khi được khoác lên mình
những bộ trang phục xinh xắn để lên sân khấu biểu diễn trước các thầy cô giáo và bạn bè

Đến với CLB Trải nghiệm là đến với các giờ học thể thao – nghệ thuật rất vui vẻ. Sau những ngày tháng tập luyện chăm chỉ, hôm nay, những "nghệ sĩ nhí" đã có cơ hội bước lên sâu khấu để trình diễn các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc.

Các thành viên của lớp Aerobic tự tin thể hiện bài biểu diễn sôi động

Các bạn nữ xinh xắn của lớp múa thật duyên dáng và uyển chuyển trên sân khấu

Tiết mục của các bạn nhỏ tham gia bộ môn Sáo Recorder nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt

Lớp học hát hợp xướng đã phát hiện được rất nhiều giọng ca nhí đầy triển vọng

Khoảng thời gian 2 tháng tham gia CLB Trải nghiệm chắc chắn sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với tuổi thơ của các bé "rồng con". Những điều mới mẻ và bổ ích được khám phá chắc chắn sẽ trở thành hành trang quý giá giúp các con sẵn sàng vững bước bắt đầu hành trình lớp 1 của mình. Các thầy cô cảm thấy vô cùng tự hào và vui mừng trước sự tự tin, trưởng thành của các con và rất mong chờ được gặp lại những gương mặt thân quen sẽ gia nhập mái nhà chung Ngôi Sao Hà Nội trong năm học tới.

Hoạt động của trường
Câu lạc bộ trải nghiệm