Skip to main content

Kết quả đáng mừng từ cuộc thi Giải Toán qua Internet cấp Quận năm học 2012 – 2013

Kết quả đáng mừng từ cuộc thi Giải Toán qua Internet cấp Quận năm học 2012 – 2013
Với 17 gương mặt xuất sắc đại diện cho trường tham dự cuộc thi Giải Toán qua Internet cấp Quận thì có 12 bạn đạt giải (trong đó có 9 bạn được chọn đi thi cấp Thành phố). Đây là một thành tích đáng khen ngợi của các con Ngôi Sao Hà Nội. Ảnh: Trao phần thưởng cho 12 học sinh đạt giải cuộc thi Giải toán qua Internet cấp Quận- Ảnh Hanoistar.
 
 
Giải Toán trên Internet không chỉ là nhiệm vụ của mỗi giờ học Toán Tin mà từ lâu đã trở thành một sân chơi đầy hấp dẫn với các bạn nhỏ ham mê Toán học ở trường Ngôi Sao Hà Nội. Sự nỗ lực, ham học hỏi và tích cực rèn luyện đã đưa đội tuyển ViOlympic của nhà trường giành những giải cao trong khì thi cấp Quận và vinh dự được chọn đi thi cấp Thành phố trong thời gian sắp tới.
 
Sau cuộc thi Giải Toán qua Internet, Quận Thanh Xuân có 50 gương mặt tiêu biểu được lựa chọn đại diện cho Quận tham dự cấp Thành phố. Trong đó, Ngôi Sao Hà Nội có 9 học sinh. Đặc biệt, ở khối 3 và khối 4, trong danh sách 10 học sinh thì có tới 3 học sinh đến từ Ngôi Sao Hà Nội. Sau đây là danh sách cụ thể :
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyễn Huệ
 
Sự kiện nổi bật
Tiêu điểm

Ngày tháng

18/03/2013

Chia sẻ :