Skip to main content

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh “Em yêu biển đảo Việt Nam”

Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh “Em yêu biển đảo Việt Nam”
Trong những ngày tháng tư lịch sử, với lòng yêu nước và trân trọng những thành quả của cha ông để lại, học sinh trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã hăng hái tham gia cuộc thi vẽ tranh “Em yêu biển đảo Việt Nam” do Hội đồng Đội quận Thanh Xuân phát động.
Cuộc thi là sự cụ thể hóa của chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Thanh Xuân năm học 2012 – 2013 và cuộc vận động “Thiếu nhi Thanh Xuân hướng về biển đảo quê hương”. Ngay từ khi nhận được thông báo từ Ban tổ chức, các bạn nhỏ Ngôi Sao Hà Nội đã tích cực bắt tay vào sáng tạo để hoàn thành bài dự thi. 
 
 
 
Dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Cẩm Vân - giáo viên Mỹ thuật, các “học sĩ nhí” được vận dụng những hiểu biết về cuộc sống của những chiến sĩ ngoài đảo xa, thể hiện tình cảm của mình dành cho các chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ cho biển đảo, bảo vệ cho Tổ quốc. Những tình cảm khó nói nên lời đã được các “họa sĩ” thể hiện qua những bức tranh đặc sắc với những thông điệp, những lời nhắn nhủ khác nhau. Tất cả đều dành một tình cảm mến yêu, trân trọng cho các chú bộ đội ngoài đảo xa.
Nguyễn Huệ
 
Viết về ngôi sao Hà Nội
Tiêu điểm

Ngày tháng

18/04/2013

Chia sẻ :