Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức nhiều phong trào thi đua học tập, rèn luyện, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao. Hưởng ứng không khí tươi vui của ngày lễ tri ân các thầy cô, sáng ngày 18/11 tại sân trường đã diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến chia vui với thầy và trò trường TH Ngôi Sao Hà Nội  còn có các quý Đại biểu đến từ Hội đồng Đội quận Thanh Xuân và các bậc phụ huynh học sinh toàn trường.
    Mở đầu chương trình, Ban tổ chức đã công bố và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích cao trong đợt thi đua lần 1.

Các bậc phụ huynh đã thực sự vào cuộc trong đợt chuẩn bị các tiết mục nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhờ có sự kết hợp chặt chẽ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh nên các thầy cô giáo và các con đã có một buổi Lễ thật vui và ý nghĩa. Hội diễn có 15 tiết mục của giáo viên và học sinh 8 lớp trong trường.
    Mở đầu Hội diễn là tiết mục hát – múa “Những bông hoa, những bài ca” do các bạn nhỏ 1A2 kính tặng các thầy cô.

Tập thể lớp 1A3 cũng thể hiện ưu thế ngoại ngữ của mình qua bài hát tiếng Anh “Listen to the animals”. Đây là một bài hát trong sách giáo khoa nên các bạn tỏ ra khá tự tin và thể hiện rất thành công vai bác nông dân tí hon.

Tiếp đó, lớp tiếng Anh tăng cường 2A1 cũng góp vui với bài hát tiếng Anh vui nhộn The Whells and the bus.

Chương trình được nối tiếp với tiết mục “Chắp cánh ước mơ” của tập thể lớp 2A4.

Không khí của Hội diễn nhộn nhịp hẳn lên nhờ sự xuất hiện của “Mười chàng tí hon” đến từ lớp 2A2.

Các “nghệ sĩ nhí” đến từ 1A2 đã rất thành công trong tiết mục Trống cơm” hiện đại.

Không khí trang trọng của ngày Hiến chương Nhà giáo như được tô đậm hơn qua tiết mục “Bài ca người giáo viên nhân dân” do cô giáo Thu Hà và cô giáo Thu Hương thể hiện.

Với giai điệu vui tươi, ca từ trong sáng của ca khúc “Đi học”, lớp 1A3 đã gợi lại trong lòng mọi người cảm xúc trong trẻo qua điệu múa “Đi học”.

Cả Hội diễn như được đắm mình trong giai điệu vui tươi, rộn ràng của điệu múa Ấn Độ do bạn Hiểu Vy lớp 1A4 thể hiện.

Tiếp theo là “Iguana song” của tập thể lớp 1A1- lớp tiếng Anh tăng cường.

Các cô giáo trẻ đầy tài năng cũng góp vui với chương trình qua tiết mục múa “Người con gái Pa ko”

Với ca khúc “Bụi Phấn”, bạn  Thu Phương (lớp 2A3) đã thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô.

Không khí của Hội diễn sôi động hẳn lên qua tiết mục nhảy hiện đại “Vũ điệu tuổi thơ” của các bạn nhỏ lớp 1A4.

Cuối chương trình là tiết mục múa “Chắp cánh ước mơ” của lớp 2A3.

Click để xem tất cả các ảnh của hội diễn
                                                                                            Nguyễn Huệ