Skip to main content

Giáo viên tổ Tiếng Anh hoàn thành xuất sắc các tiết dạy giỏi

Giáo viên tổ Tiếng Anh hoàn thành xuất sắc các tiết dạy giỏi
Nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi nhằm phát động phong trào thi đua dạy tốt đồng thời khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tính sáng tạo. 100% giáo viên tổ Tiếng Anh đã đăng ký và đầu tư cho tiết dạy thực sự chất lượng và hiệu quả.
 
Điều thành công đầu tiên ở các tiết dạy phải kể đến đội ngũ giáo viên. Mỗi cá nhân có một phong cách, cá tính riêng đã tạo ra những tiết học nhiều màu sắc, đa dạng phong phú về hình thức thể hiện. Các con được khám phá kiến thức thông qua các game show nhỏ, thông qua các bài hát, tranh vẽ, … Các tiết dạy được đầu tư về ý tưởng, đồ dùng dạy học được thiết kế phù hợp với từng bài dạy.
 
Giáo viên Tiếng Anh sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào các tiết dạy
 
Trong giờ học, các con học sinh thực hiện nghiêm túc 5 nguyên tắc:
1. Lắng nghe thầy cô, bạn bè
2. Lịch sự trong lớp học
3. Chỉ sử dụng Tiếng Anh trong lớp
4. Hoạt động nhóm tích cực
5. Giơ tay khi phát biểu
Việc thực hiện các nguyên tắc này đã giúp cho các con học sinh tập trung chú ý hơn trong mỗi giờ học giúp các con chủ động lắng nghe và tương tác với giáo viên.
 
Các quy tắc lớp học, hình thức thi đua được thể hiện nghiêm túc trong các tiết học
 
Để khuyến khích động viên và duy trì kỉ luật trong lớp học, giáo viên có hình thức thi đua theo đội, thưởng sao, thưởng sticker cho các đội học tốt, ý thức tốt. Chính vì vậy mà giờ học tiếng Anh luôn tươi vui sôi động song cũng rất nghiêm túc. Sự sáng tạo của giáo viên Tiếng Anh thể hiện rõ nét qua đồ dùng dạy học. Tất cả các tiết học đều có hệ thống các biểu bảng, tranh ảnh, đồ chơi để phục vụ bài giảng. Đa phần do các thầy cô tự làm từ những chất liệu quen thuộc trong cuộc sống vì vậy mà học sinh rất thích thú và hăng hái tham gia học tập.
 
Halloween là một chủ đề được nhiều giáo viên lựa chọn giảng dạy. Đây là một lễ hội có nguồn gốc ở phương tây đã được các giáo viên đưa vào bài giảng hấp dẫn đầy sắc màu. Những hình ảnh về Halloween được cô giáo khéo léo đưa vào lớp học tạo cho các con cảm giác như đang ở một lễ hội. Mỗi bạn học sinh khoác lên người những bộ phục trang độc đáo. Cả lớp học chìm trong không khí đậm chất Halloween.
 
 
 
Tìm hiểu về Lễ hội Halloween trong tiết Tiếng Anh
 
Chúng ta cùng đến với một số lớp học để thấy giờ Tiếng Anh thật thú vị và hấp dẫn với các con học sinh.
 
 
 
 
 
Không khí sôi nổi trong các giờ học 
 
Với một đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, vững chuyên môn và không ngừng sáng tạo đã làm nên những bước đột phá trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập bộ môn Tiếng Anh đồng thời truyền đam mê và cảm hứng để các con học sinh tự tin khám phá, chinh phục những cuộc thi đỉnh cao và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.
 
 
Tin Tức
Hoạt động của trường
Hoạt động chuyên môn
Giảng dạy
Tiêu điểm

Ngày tháng

04/11/2017

Chia sẻ :