Skip to main content

Giai điệu tuổi hồng 2018: Hansers hòa nhịp trường ca Việt Nam trong tôi

Giai điệu tuổi hồng 2018: Hansers hòa nhịp trường ca Việt Nam trong tôi
Sáng ngày 17/10/2018, cùng với các trường TH trên địa bàn quận Thanh Xuân, đội văn nghệ và dàn hợp xướng HanoiStar đã đem đến Hội thi Giai điệu tuổi hồng 2018 chương trình biều diễn với chủ đề Việt Nam trong tôi đầy đặc sắc và ấn tượng.
 
Giai điệu tuổi hồng là một hội thi tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho học sinh thủ đô nói chung và học sinh quận Thanh Xuân nói riêng. Đồng thời cuộc thi cũng góp phần bồi dưỡng giáo dục thẩm mĩ, tư tưởng, lối sống đẹp trong trường học; hướng tới xây dựng môi trường sư phạm thân thiện, tích cực, giáo dục toàn diện cho học sinh.
 
Năm nay, hội thi Giai điệu tuổi hồng với nội dung: ca ngợi tình yêu của tuổi trẻ với quê hương đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng với công cuộc đổi mới của ngành giáo dục và đào tạo.
 
Tham gia hội thi năm nay, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã gửi đến BTC cùng các quý thầy cô, phụ huynh và học sinh trong địa bàn quận Thanh Xuân một chương trình biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Việt Nam trong tôi”, bao gồm các tiết mục:
 
 
Tiết mục hát múa Công ơn Hùng Vương do hai Hansers Gia Hưng và Quỳnh Anh cùng tốp múa phụ họa của nhà trường thể hiện
 
Tiết mục của tam ca Linh Chi – Thùy Chi – Linh Đan với bài hát Hạt gạo làng ta
 
Tiết mục đơn ca nữ với bài hát của bạn Quỳnh Anh và tốp múa phụ họa bài hát Việt Nam trong tôi
 
Hát múa 4000 năm rực rỡ sắc hoa biểu diễn bởi dàn hợp xướng HanoiStar
 
Đội hình học sinh tham dự Hội thi Giai điệu tuổi hồng 2018 cùng BGH và các thầy cô giáo hỗ trợ biểu diễn chụp ảnh lưu niệm
 
Với các tiết mục được dàn dựng công phu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình cùng cảm xúc tốt đẹp trong lòng khán giả, các Hansers của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thực sự tỏa sáng trên sân khấu Giai điệu tuổi hồng 2018. Hy vọng những dư âm đẹp đẽ của buổi biểu sẽ còn lắng đọng mãi trong lòng của thầy cô và học sinh nhà trường.
 
Tin tức - Sự kiện
Tiêu điểm

Ngày tháng

17/10/2018

Chia sẻ :