Skip to main content

Cuộc thi “Rung chuông vàng” – sân chơi trí tuệ dành cho học sinh Khối 2

Cuộc thi “Rung chuông vàng” – sân chơi trí tuệ dành cho học sinh Khối 2
Chiều thứ 5 ngày 15 tháng 11, trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho các bạn học sinh khối 2. Cuộc tranh tài sôi nổi và hào hứng của 97 bạn học sinh khối 2 đã hâm nóng bầu không khí của khán phòng bởi tinh thần quyết tâm của các bạn học sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ khán giả. Ảnh Hanoistar.
 
Sau 20 câu hỏi chính và 4 câu hỏi phụ, Hội thi đã tìm ra được thành viên xuất sắc nhất –. bạn Nguyễn Hương Trà (Lớp 2A1) - chủ nhân của chiếc chuông vàng. Với sự suy luận nhanh và chính xác, Hương Trà là người duy nhất vượt qua câu hỏi về mốc thời gian thành lập trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội và vinh dự nhận vòng nguyệt quế trong niềm hân hoan của thầy cô và các bạn.
 
 
Giải Nhì thuộc về 3 gương mặt ưu tú: Chử Nhật Minh (2A1), Đinh Ngọc Thảo Nguyên (2A4) và  Nguyễn Ngọc Linh Nhi (2A3).
 
 
Cuộc thi “Rung chuông vàng” thành công tốt đẹp đã cho các con cơ hội để thể hiện tài năng tư duy, khám phá và vượt qua thử thách. Cuộc thi cũng là sân chơi trí tuệ để các con củng cố những kiến thức, kĩ năng về thế giới xung quanh và rèn luyện tính độc lập, khả năng quyết đoán và ý thức kỷ luật.
 
Nguyễn Huệ
 
Sự kiện nổi bật
Tiêu điểm

Ngày tháng

16/11/2012

Chia sẻ :