Skip to main content

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11
Sáng ngày 19 – 11 thầy và trò Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2012).
Tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo nhà trường, đại diện trung tâm Langue Link, tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường, đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh đến chúc mừng các thầy cô trong ngày lễ trọng đại này.
Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang hiệu phó nhà trường đã thay mặt tập thể giáo viên nhà trường lên chia sẻ một vài cảm nhận về ngày 20-11.
Ngày lễ tri ân được tổ chức trong cả hai buổi sáng và chiều ngày 19-11. Buổi sáng là khoảng thời gian thầy và trò hân hoan trong những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 
 
Khiêu vũ thể thao
 
Liên khúc Child of the universe you've gotta have music
 
Múa bale "Hoa tặng cô"
 
Múa hát "Ở trường cô dạy em thế"
 
Cũng nhân dịp này, ban giám hiệu cũng tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua giữa học kì 1. 
 
Trao giấy chứng nhận cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua giữa học kì I
 
 
Các cuộc thi diễn ra trong buổi sáng ngày 19-11
Cuộc thi Tính nhẩm nhanh
 
Hùng biện Tiếng Anh
 
Ứng dụng CNTT
 
Buổi chiều là khoảng thời gian các con được chơi các môn thể thao yêu thích. Bóng đá, bóng rổ là hai môn thể thao thu hút được nhiều học sinh nhất, tại đây các cầu thủ nhí ngôi sao vinh dự được đón tiếp các đội tuyển bóng đá và bóng rổ đến từ Trường Tiểu học Khương Thượng, Tiểu học Brendon, Tiểu học Cát Linh. Với tinh thần giao hữu, các cầu thủ nhí đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Tại đây các cầu thủ Ngôi sao Hà Nội đã có trận giao hữu với các cầu thủ trường tiểu học Khương Thượng với tỉ số chung cuộc là 4-3 nghiêng về đội tuyển Ngôi sao Hà Nội. U9 Ngôi sao cũng có cuộc giao lưu với trường tiểu học Brendon với kết quả 5-2 nghiêng về đội tuyển Ngôi sao Hà Nội. 
 
Giao lưu bóng đá với các cầu thủ nhí trường Tiểu học Khương Thượng
 
 
và trường Tiểu học Brendon
 
Được tổ chức ngay cạnh nơi diễn ra môn thể thao vua nhưng các cuộc thi đấu bóng rổ cũng không kém phần sôi động. Đội  tuyển bóng rổ Ngôi sao Hà Nội đã vinh dự được giao lưu học hỏi đội tuyển bóng rổ Trường Tiểu học Cát Linh.
 
 
Giao lưu bóng rổ với trường Tiểu học Cát Linh
 
Ngày lễ tri ân khép lại nhưng dư âm của buổi lễ và tấm lòng biết ơn sâu sắc  tới các thầy cô giáo thì còn vang mãi. Và đối với các thầy cô giáo Trường Tiểu học Ngôi sao Hà Nội – nơi ươm mầm những tài năng trẻ thì những tình cảm ngọt ngào đó sẽ  trở thành động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô để từng ngày, từng giờ những “người đưa đò” chắp cánh cho những ước mơ vươn cao, vươn xa hơn nữa.
 
Nguyễn Huệ
 
Sự kiện nổi bật
Tiêu điểm

Ngày tháng

22/11/2012

Chia sẻ :