Skip to main content

Ban Lãnh đạo trường Ngôi Sao Hà Nội chúc mừng 6 học sinh trong đội tuyển thi IMSO 2017

Ban Lãnh đạo trường Ngôi Sao Hà Nội chúc mừng 6 học sinh trong đội tuyển thi IMSO 2017
Vào trưa nay (14/11/2017), trước khi lên đường tham gia kỳ thi Olympic Toán và Khoa học Quốc tế (IMSO), 6 Hansers tài năng trong đội tuyển quốc gia đã được tham dự buổi gặp mặt và liên hoan với Ban Lãnh đạo nhà trường. 
 
Kết thúc kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia tham dự Olympic Toán và Khoa học Quốc tế (IMSO) 2017, trường Ngôi Sao Hà Nội rất vui mừng khi có 6 học sinh trên tổng số 12 học sinh đủ điều kiện lọt vào đội tuyển chính thức của Việt Nam "mang chuông đi đánh xứ người", đó là các bạn: 
  • Nguyễn Nhật Minh (Lớp 6A0)
  • Trần Xuân Bách (Lớp 7A0)
  • Vũ Minh Tuệ Anh (Lớp 7A0)
  • Cao Phương An (Lớp 7B0)
  • Phạm Việt Hưng (Lớp 7A0)
  • Hoàng Ngọc Bảo Khuê (Lớp 7A0)
Kỳ thi IMSO năm nay sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 24/11/2017 tại Singapore. Sân chơi này không chỉ mang đến cho các thí sinh cơ hội được phát huy khả năng ở bộ môn Toán học và Khoa học, được trải nghiệm và thử thách bản thân trong môi trường quốc tế bổ ích mà còn có rất nhiều các hoạt động bên lề thú vị như tham quan, giao lưu văn hóa, biểu diễn văn nghệ,... giúp học sinh các nước có cơ hội mở rộng vốn hiểu biết, cùng nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá tri thức.
 
Vượt qua đông đảo thí sinh đến từ các trường trên địa bàn Hà Nội, 6 bạn học sinh xuất sắc của nhà trường đã vượt qua 2 vòng thi đầy thử thách để được chọn vào đội tuyển chính thức (trong đó có 2 học sinh ở đội tuyển Toán và 4 học sinh ở đội tuyển Khoa học). Vậy là trong tổng số 12 học sinh của toàn thành phố được chọn vào đội tuyển quốc gia thì những gương mặt ưu tú của Ngôi Sao Hà Nội đã chiếm đến 50% và đưa trường chúng ta trở thành trường có đông học sinh nhất trong đội tuyển.
 
6 học sinh trong đội tuyển thi IMSO 2017
 
Để giành kết quả cao tại kỳ thi, thời gian qua các thành viên trong đội tuyển đã được các thầy cô giáo của nhà trường tập trung ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kĩ năng làm bài để có thể tự tin chinh phục bài thi tại đấu trường quốc tế.
 
Trước khi các Hansers lên đường dự thi, bà Phạm Bích Ngà - Người sáng lập trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội và các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển đã có một buổi gặp mặt tất cả các con để chúc mừng và động viên các con đi thi đạt kết quả thật tốt. Với tâm lý thoải mái và tinh thần tự tin, cả 6 bạn đều chăm chú lắng nghe những lời căn dặn của các thầy cô.
 
Nhằm tạo cho các con một tinh thần vui vẻ, phấn chấn trước khi bước vào kỳ thi quan trọng, Ban Lãnh đạo nhà trường đã chiêu đãi 6 bạn học sinh ưu tú một bữa ăn liên hoan rất ngon miệng với những món ăn khoái khẩu. Được quây quần bên nhau trò chuyện vui vẻ và thưởng thức những món ăn hấp dẫn bên thầy cô và bè bạn chắc chắn sẽ là kỷ niệm không thể nào quên trong lòng tất cả các con.
 
 
 
Các con học sinh cùng nhau thưởng thức bữa ăn liên hoan rất vui vẻ
 
 
Nhà giáo Phạm Bích Ngà trao tặng các con học sinh món quà kỷ niệm và 
chúc các con lên đường thành công, mang vinh quang về cho đất nước
 
Ban Lãnh đạo trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chúc mừng 6 bạn học sinh xuất sắc. Chúc các con sẽ tiếp tục ôn luyện thật tốt để gặt hái được những kết quả xứng đáng, khẳng định được năng lực của học sinh Việt Nam tại đảo quốc sư tử Singapore.
 
Hoạt động trường THCS
Hoạt động chuyên môn
Hoạt động ngoại khóa
Tin tức - Sự kiện
Sự kiện nổi bật
Tin Tức
Phụ huynh cần biết
Tiêu điểm

Ngày tháng

14/11/2017

Chia sẻ :