Ban Lãnh đạo trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội gặp mặt các thầy cô giáo tốt nghiệp Hệ cử nhân tài năng

Chiều ngày 11/6/2018, Ban Lãnh đạo Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội đã có buổi gặp mặt các thầy cô giáo trẻ tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng có nguyện vọng tham gia giảng dạy tại trường. Đây đều là các thầy cô giáo có năng lực tốt nghiệp loại giỏi các trường Đại học sư phạm, Đại học Sư phạm ngoại ngữ và Đại học Hà Nội.
     Tham dự buổi gặp mặt có Nhà giáo Phạm Bích Ngà, người sáng lập và điều hành, cô Nguyễn Thị Vân Trang, chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu. Các thầy, cô giáo được giới thiệu lịch sử hình thành, định hướng giáo dục, môi trường làm việc, quy trình tuyển dụng và Nhà trường mong muốn có thể lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các thầy cô giáo để có thể tạo cơ hội cùng phát triển.

Các thầy cô giáo nghe giới thiệu về Nhà trường
Các thầy cô giáo trẻ nghe giới thiệu về Nhà trường

Các thầy cô giáo trẻ cho biết đã được biết đến Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội qua nhiều cuộc thi mà tại đó học sinh Ngôi sao Hà Nội là các học sinh xuất sắc, năng động, tự tin và có khả năng lãnh đạo tốt. Điều đó thể hiện các em đã được tiếp nhận một chương trình giáo dục tốt để có thể khẳng định bản thân. Do đó các thầy cô giáo cũng rất mong muốn có cơ hội làm việc, giảng dạy tại Nhà trường để rèn luyện, phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi người.

Các thầy cô giáo trẻ tự giới thiệu về bản thân

Nhà giáo Phạm Bích Ngà, người sáng lập và điều hành Nhà trường chia sẻ, cô rất vui vì hiện nay Ngôi sao Hà Nội được nhiều phụ huynh biết đến và mong muốn gửi con theo học tại trường. Nhà trường cũng luôn nhận được sự quan tâm và giới thiệu nhân tài để Ngôi sao Hà Nội có cơ hội xây dựng đội ngũ giáo viên ngày càng vững mạnh. Ngôi sao Hà Nội luôn mong muốn trở thành môi trường giáo dục tốt nhất với đội ngũ giáo viên giỏi và luôn sẵn sàng tiếp nhận các thầy cô giáo trẻ tới công tác, làm việc tại trường.

Nhà giáo Phạm Bích Ngà, Người sáng lập và điều hành trường chia sẻ mong muốn và lộ trình phát triển của Nhà trường

Theo cô Phạm Bích Ngà, để có thể trở thành một giáo viên giỏi luôn luôn cần có những người hướng dẫn giỏi. Và đặc biệt cần một môi trường tốt, năng động, chuyên nghiệp để phát huy năng lực. Tại môi trường đào tạo chất lượng cao như Ngôi sao Hà Nội, các thầy cô giáo trẻ mới ra trường sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để hội nhập, được hướng dẫn đào tạo về kỹ năng, phương pháp, kiến thức và được rèn luyện tâm lý khi đứng lớp. Cô rất mong Ngôi sao Hà Nội sẽ là bến đỗ đầu tiên và là bệ phóng của nhiều thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.
Ban Lãnh đạo Nhà trường mong rằng buổi gặp mặt sẽ là tiền đề để ngày càng có nhiều thầy cô giáo giỏi tới làm việc, giảng dạy, vun đắp, phát triển văn hóa Ngôi sao Hà Nội và truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh theo học tại trường.

Cán bộ công nhân viên
Hoạt động của trường